Rủ rỉ rù rì - Ti tỉ chuyện thế gian” - Radio Section - VNUK

Rủ rỉ rù rì – Ti tỉ chuyện thế gian” – Radio Section

VNUK >Career Service >Rủ rỉ rù rì – Ti tỉ chuyện thế gian” – Radio Section

🔈 Loa loa loa! Những ngày gần đây khi mà các bạn sinh viên đang trong giai đoạn thực tập, thi cử và đi làm thêm thì VNUK Career Service đã có duyên lắng nghe được rất nhiều câu chuyện hay ho và thú vị từ những bạn VNUK-ers siêu đáng yêu và dễ mến cả trong kỳ thực tập lẫn trong đời sống.

✨ Sau thời gian cân nhắc kỹ lưỡng, VNUK Career Service đã quyết định mở một Radio section đặc biệt với tên gọi “Rủ rỉ rù rì – Ti tỉ chuyện thế gian”. Đây sẽ là một kênh để các bạn sinh viên VNUK chia sẻ những câu chuyện thực tập, chuyện học, chuyện nghề và bất cứ câu chuyện gì mà VNUK-ers cảm thấy ý nghĩa cho mọi người cùng lắng nghe. VNUK Career Service mong rằng sau 4 năm Đại học, “Rủ rỉ rù rì – Ti tỉ chuyện thế gian” có thể là một kho lưu trữ những kỷ niệm, một phần thanh xuân của sinh viên VNUK. Sau này nhìn lại, các bạn sẽ thấy, à, hóa ra, trước đây mình đã suy nghĩ như thế, đã trải qua những chuyện như thế đấy…

RADIO SESSION #1 – Chuyện_thực_tập: Thực tập, liệu có đáng sợ như lời đồn?

RADIO SESSION #2 – Chuyện đi làm Part-time

RADIO SESSION #3 – Dịch Covid-19 có làm “khó” sinh viên VNUK trong kỳ thực tập tại Resort 5 sao đẳng cấp quốc tế?

RADIO SESSION #4 – Hành trình thoát kén của sinh viên VNUK tại YouthSpeak Competition 2021

RADIO SESSION #5 – Thực tập tại “Hội Sinh viên” quyền lực của VNUK –  Đổi vai từ “Sinh viên” thành “Người đi làm”, bạn được gì lớn nhất?

RADIO SESSION #6 – 2K3 ơi, sắp thi rồi, tụi mình cùng rủ rỉ rù rì về chuyện học và thi nha!

RADIO SESSION #7 – Người thành công luôn có lối đi riêng và luôn đủ lửa, đủ quyết tâm để theo đuổi ước mơ đến cùng!

RADIO SESSION #8 – Học Online và những câu chuyện cười ra nước mắt 😂

[RADIO SESSION #9] – Sử dụng 2 tháng hè để đi thực tập liệu có xứng đáng? Hãy cùng VNUK Career Service phân tích trên mô hình SWOT nhé!

 

♥️ VNUK Career Service mở form để các bạn có thể tự do chia sẻ những câu chuyện của mình bất kỳ lúc nào! Bạn vào form này là có thể bắt đầu chia sẻ rồi nhé: https://bit.ly/3yaLk6x

Mỗi khi Radio lên sóng cùng giọng nói ngọt ngào của một-ai-đó cất lên, VNUK Career Service hy vọng, bạn sẽ tìm thấy một chút niềm vui vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần, giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau một tuần học tập và làm việc vất vả.

🎉 Hãy để VNUK Career Service lưu giữ thanh xuân của bạn nhé!

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?