Các câu lạc bộ của VNUK - VNUK

Các câu lạc bộ của VNUK

Giới thiệu

Với sự góp mặt đầy nhiệt huyết của 8 Câu lạc bộ, có những câu lạc bộ đã hoạt động thời gian dài và cũng có câu lạc bộ mới được ra mắt.

Mỗi câu lạc bộ đều mang cho mình những nhiệm vụ và sứ mệnh riêng, nhưng mục đích chung là đều góp phần và xây dựng Viện Việt-Anh càng ngày càng phát triển với nhiều hoạt động từ chính những câu lạc bộ này. Kết nối từng sinh viên trở nên gần gũi với nhau hơn, cũng như xoá dần đi khoảng cách giữa sinh viên và nhà trường.

Dưới đây là giới thiệu lần lượt các câu lạc bộ, với gương mặt của Team Leader và cùng đó là những lời tóm tắt về nhiệm vụ riêng biệt của mỗi câu lạc bộ.

Các câu lạc bộ tại VNUK

Event management:

Cũng chính là SAC hiện tại, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp xúc và tổ chức các sự kiện của Viện với vai trò một đội quản lý sự kiện chuyên nghiệp

Hospitality

Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn thuộc ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (THM) được trải nghiệm và thực hành các kĩ năng trong lĩnh vực dịch vụ.

Performance Club

Là sân chơi cho các bạn sinh viên được thể hiện tài năng và có không gian rèn giũa cũng như trau dồi thêm các kỹ năng biểu diễn nghệ thuật

MarCom

Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học và chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và truyền thông, được tiếp xúc thực tế và trực tiếp xây dựng các chiến lược Marketing cho các sự kiện của trường nói chung cũng như sự kiện của CLB nói riêng.

Media Club

Tạo sân chơi cho các bạn có niềm đam mê với nhiếp ảnh, giúp các bạn có không gian sáng tạo và vận dụng tài năng cá nhân cho sự kiện và dự án của trường cũng như của sinh viên

Book Club:

Bảo tồn, lưu giữ và nâng cao giá trị của sách, CLB Sách không những là nơi để các bạn sinh viên yêu sách được trao đổi và giao lưu với bnhau, mà còn đại diện cho tinh thần ham học hỏi và sứ mệnh xây dựng cũng như khích lệ thói quen đọc của sinh viên.

Tucano

Là bệ phóng cho các nhà diễn giả tương lai. CLB được xây dựng để các bạn sinh viên có cơ hội được học hỏi và rèn luyện kĩ năng nói trước đám đông, tập luyện kĩ năng tư duy logic và kĩ năng phản biện.

1
Bạn cần hỗ trợ?