Know Us Better

Giới thiệu

VNUK >Giới thiệu

Về VNUK

Đại học Đà Nẵng vinh dự được hai chính phủ Việt Nam và Vương quốc Anh chọn và giao nhiệm vụ hợp tác với các trường đại học Vương quốc Anh triển khai dự án thành lập trường Đại học Việt – Anh, một trường đại học công lập đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng. Dự án gồm hai giai đoạn: (i) thành lập Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (gọi tắt là VNUK) thuộc Đại học Đà Nẵng, (ii) phát triển Viện thành trường Đại học Quốc tế Việt – Anh.

Theo Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, VNUK được tổ chức đào tạo các chương trình bậc Đại học, Thạc sĩ, và Tiến sĩ cũng như các khóa bồi dưỡng ngắn hạn. VNUK đã và đang hợp tác với các đối tác quốc tế triển khai các hoạt động nghiên cứu và đào tạo theo hướng tiếp cận với trình độ tiên tiến, hiện đại của khu vực và trên thế giới. VNUK được xem là một trường đại học quốc tế công lập đầu tiên tại miền Trung Việt Nam.

Tầm nhìn

Nhịp cầu cảm hứng – Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh nỗ lực trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế với những nghiên cứu đột phá, đào tạo đội ngũ nhân lực phát triển toàn diện trong một môi trường sáng tạo và nhân bản.

Sứ mạng

Thực hiện các dự án nghiên cứu có chất lượng quốc tế, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển của xã hội;

Phát triển và cung cấp các chương trình đào tạo hiện đại và đẳng cấp;

Trang bị cho người học những kỹ năng cần thiết để có thể làm chủ tương lai của bản thân và góp phần xây dựng thế giới tốt đẹp hơn;

Đem đến cho giảng viên và người học môi trường học tập và làm việc thân thiện và đầy hứng khởi.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới – Thấu cảm – Kiên trì

Tham quan trường

Chúng tôi mong đợi những sinh viên tiềm năng đến tham quan và trao đổi với cán bộ nhà trường. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các chương trình học, cảm nhận gần hơn với cuộc sống đại học để từ đó quyết định những gì là tốt nhất cho bản thân.

 

Chương trình đạt tiêu chuẩn Anh quốc

Chương trình đào tạo tại VNUK được phát triển theo khung chương trình của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK.

Kinh nghiệm thực tiễn

Tại VNUK, sinh viên phát triển mạnh mẽ kỹ năng nghề nghiệp thông qua các chương trình thực tập tại hệ thống các đối tác doanh nghiệp của VNUK ngay từ năm đầu tiên đại học và xuyên suốt quá trình học tại VNUK.