XÍ CHỖ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ VỚI PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN RIÊNG - VNUK

XÍ CHỖ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ VỚI PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN RIÊNG

VNUK >Đăng ký xét tuyển >XÍ CHỖ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ VỚI PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN RIÊNG
VNUK hiểu rằng tình hình dịch bệnh đang làm cho các sĩ tử phần nào hoang mang, lo lắng về chuyện thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học. Tuy nhiên, đừng để sự lo lắng chi phối tâm trí bạn nhé. Hãy chủ động giữ NGAY một ghế tại trường đại học công lập chất lượng quốc tế với phương thức xét tuyển riêng.
 
🎯 Với phương thức xét tuyển riêng, các thí sinh thậm chí biết được kết quả TRƯỚC khi thi tốt nghiệp. Vì thế, đây là một phương án hợp lý để các thí sinh bước vào kì thi tốt nghiệp với một tâm thế thoải mái hơn.
 
🎯 Hãy cùng xem phương án “giữ chỗ” này mang lại những lợi ích như thế nào:
 
1️⃣ CƠ HỘI CHỦ ĐỘNG CHỌN NGÀNH: Vì xét tuyển dựa theo thành tích học tập nên các bạn học sinh có thể chọn tổ hợp điểm thế mạnh của mình để ứng tuyển vào ngành học phù hợp.
 
2️⃣ TĂNG CƠ HỘI ĐỖ ĐẠI HỌC: Việc “đánh cược” vào một kì thi duy nhất có thể tạo nhiều căng thẳng và sức ép không đáng có đến các bạn học sinh. Nếu bạn nộp đơn xét tuyển riêng, không chỉ cơ hội đỗ đại học của bạn sẽ được nhân đôi mà tâm lý của bạn cũng vững vàng hơn nữa. Bạn vừa có thể đặt VNUK là nguyện vọng 1, vừa có thể nộp đơn xét tuyển riêng để tăng khả năng đỗ và giảm áp lực thi cử lên bản thân.
 
3️⃣ BIẾT KẾT QUẢ SỚM: Thường bạn sẽ nhận được kết quả sau khoảng 8 ngày làm việc. Biết kết quả sớm giúp bạn được chủ động sắp xếp lại kế hoạch và định hướng của mình nếu cần thiết.
 
4️⃣ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TOÀN DIỆN: Không chỉ đánh giá bạn qua điểm số, với phương thức xét tuyển riêng, bạn sẽ được đánh giá thông qua một bài luận cá nhân và buổi phỏng vấn Đồng kiến tạo với hội đồng tuyển sinh của nhà trường. Với phương pháp này, bạn sẽ được đánh giá trên yếu tố con người – với những ước mơ, hoài bão hay câu chuyện của riêng mình chứ không chỉ dựa trên yếu tố học thuật. Vì vậy, bạn cũng đừng lo nếu điểm số trong học bạ chưa vừa ý, hãy cho hội đồng tuyển sinh cơ hội để thấy được những tiềm năng ẩn giấu của bạn.
 
5️⃣ BUỔI PHỎNG VẤN ĐỒNG KIẾN TẠO GIÁ TRỊ: Phỏng vấn là một hình thức tuyển sinh mới mẻ ở Việt Nam, tuy nhiên bạn không nên vì thế mà sợ hãi. Ở buổi phỏng vấn, các bạn sẽ được lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Tất cả các bạn học sinh từng tham gia phỏng vấn cũng đồng tình rằng thầy cô rất thân thiện, tạo điều kiện tâm lý tốt nhất để thí sinh thoải mái thể hiện bản thân. Không chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu theo lối hỏi – đáp, thầy cô còn nhiệt tình đưa ra những định hướng ngành học phù hợp cho bạn, ngay cả khi ngành học đó chưa xuất hiện tại VNUK. Đây là một cơ hội hiếm có giúp bạn thấu hiểu bản thân mình.
 
6️⃣ SỰ HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH TỪ ĐỘI NGŨ CỐ VẤN: Nếu có bất kì thắc mắc nào trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, đội ngũ trực tại fanpage Viện Việt – Anh Đại học Đà Nẵng luôn sẵn sàng giải đáp ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể vào group “Chuẩn bị cuộc sống đại học – Mùa tuyển sinh 2020” để hỏi và nhận lời khuyên từ các anh chị sinh viên đi trước. Trên fanpage và group hiện đã có bài hướng dẫn chuẩn bị cho buổi phỏng vấn và cách viết bài luận cá nhân theo từng bước, bạn hãy tìm hiểu nhé.
 
❗️Đừng để mình nuối tiếc, hãy hành động ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội xét tuyển có một không hai tại Đà Nẵng!

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?