GIÁNG SINH ẤM ÁP tại Trung tâm bảo vệ trẻ em đường phố Gia đình 5 - VNUK

GIÁNG SINH ẤM ÁP tại Trung tâm bảo vệ trẻ em đường phố Gia đình 5

VNUK >Foundation Course >GIÁNG SINH ẤM ÁP tại Trung tâm bảo vệ trẻ em đường phố Gia đình 5
Hằng năm, khi dịp Giáng Sinh đến, tại ngôi nhà chung VNUK, các bạn sinh viên năm nhất của trường lại rộn ràng tham gia các chương trình thiện nguyện khác nhau như là một hoạt động của học phần Personal Development Planning (PDP) – học phần về phát triển bản thân.
 
Tại VNUK, tất cả sinh viên năm nhất của trường đều tham gia chương trình Dự bị đại học (Foundation Programme) – là chương trình xây dựng theo mô hình của các nền giáo dục tiên tiến nhằm giúp cho sinh viên quốc tế chuẩn bị nền tảng để bước vào chương trình đại học chính thức tại các quốc gia này (Anh, Úc, Hoa Kỳ…). Chương trình dự bị đại học cung cấp nền tảng và phát triển sinh viên trên các phương diện (1) kỹ năng học thuật (2) ngôn ngữ (3) kỹ năng mềm và tư duy thái độ (4) kiến thức cơ bản của khối ngành. Với những vốn liếng quan trọng này, tin chắc rằng các em sẽ vững vàng, tự tin hơn cho hành trình học thuật ở những năm học chuyên ngành tiếp theo.
 
Với học phần Personal Development, các bạn học cách nhận thức tốt hơn về bản thân mình và thế giới xung quanh, từ đó các bạn được truyền cảm hứng để suy nghĩ, sống tích cực, từ đó xây dựng cho mình một lộ trình phát triển phù hợp và vững chắc cho tương lai.
 
Với mục đích giúp các bạn sinh viên có sự đồng cảm và sẻ chia với cộng đồng, xã hội sau những tiết học trên lớp, và cũng muốn đem đến một mùa Giáng Sinh thật an lành và ấm áp cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Đà Nẵng, học phần Personal Development Planning do thầy Steve Carbon phụ trách cùng trợ giảng Bence Irmes (đến từ Hungary) trong cuối tuần qua đã có một chương trình thiện nguyện thật ý nghĩa với các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố Gia Đình 5. Những lời động viên, những lời hỏi thăm ân cần, những món quà ý nghĩa và những giây phút lắng đọng của những lời ca tiếng hát từ các bạn sinh viên thật sự đã mang đến niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ tại Trung tâm.
 
Kết thúc chuyến đi với những niềm vui, nhóm sinh viên VNUK đã cảm nhận nhiều hơn về ý nghĩa to lớn mà một mùa Giáng Sinh ấm áp có thể đem đến. Có thể nói rằng những hoạt động nhân văn này thực sự giúp cho các bạn suy nghĩ nhiều hơn về những hoàn cảnh khác nhau, từ đó nhận thức sâu sắc hơn về bản thân, về cuộc sống, về trách nhiệm của bản thân với gia đình, cộng đồng, từ đó các bạn sẽ hướng đến những mục tiêu đẹp đẽ hơn trong cuộc sống, trở thành những con người trưởng thành và có ích cho xã hội trong tương lai.
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:
 
Những hình ảnh về đêm giáng sinh ấm áp 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?