Cách nào để thế hệ trẻ miền Trung sánh tầm tư duy và tiêu chuẩn nghề nghiệp quốc tế? - VNUK

Cách nào để thế hệ trẻ miền Trung sánh tầm tư duy và tiêu chuẩn nghề nghiệp quốc tế?

VNUK >Tin tức >Cách nào để thế hệ trẻ miền Trung sánh tầm tư duy và tiêu chuẩn nghề nghiệp quốc tế?
Tuần vừa rồi Trung tâm đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp VNUK (VNUK ETC) đã tổ chức thành công khoá học Marketing Thinking đầu tiên do giảng viên Đỗ Xuân Khoa, đồng sáng lập Markus Thinking School từ Hà Nội về giảng dạy. Marketing Thinking là khoá học được yêu thích nhất của Markus tại Hà Nội, với gần 70 lớp đã được tổ chức.

Với sứ mệnh “Inspiring Bridge”, VNUK rất cố gắng và tự hào khi mang về khoá học chất lượng về cho thị trường miền Trung. VNUK cũng rất vui khi nỗ lực này được hưởng ứng rất nhiệt tình, với thành phần tham gia phủ rộng từ các bạn sinh viên đến người làm giáo dục, giảng dạy lẫn những anh chị trực tiếp quản lý và vận hành kinh doanh đến từ khắp các tỉnh miền Trung. Đặc biệt, thành phần đầu tiên và không thể thiếu của những khoá học này chính là các giảng viên và chuyên viên của VNUK, để biết – hiểu – làm tốt hơn mỗi ngày.
Trong hệ sinh thái giáo dục và đào tạo của VNUK, Trung tâm đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp VNUK đóng vai trò là đầu tàu trong việc kết nối với các chuyên gia hàng đầu cũng như lắng nghe & đồng hành cùng câu chuyện kinh doanh của doanh nghiệp tại miền Trung, nơi làm việc tương lai của sinh viên VNUK. Những kiến thức, chia sẻ và trải nghiệm này sẽ được thẩm thấu và ứng dụng xuyên suốt trong tất cả các mảng đào tạo của VNUK – với cam kết mang lại giá trị cao nhất cho người học, qua đó góp phần khơi dậy tiềm năng kinh tế và giáo dục của miền Trung.
Khoá học Marketing Thinking là bước đi đầu tiên, giản dị mà vững chãi để định hình tư duy bài bản và dài hạn cho người trẻ và doanh nghiệp miền Trung – sẵn sàng SÁNH BƯỚC cùng những thị trường phát triển như Hà Nội, Hồ Chí Minh về tầm tư duy và tiêu chuẩn làm việc.
Sẽ sớm có thêm nhiều khoá học về chiến lược, kế hoạch, công cụ để người trẻ và doanh nghiệp miền Trung để SÁNH VAI cùng thị trường Hà Nội và HCM để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam và thế giới tốt hơn nữa.
Hy vọng sẽ sớm có ngày người trẻ và doanh nghiệp miền Trung SÁNH TẦM được với những đầu tàu kinh tế và học thuật như Hà Nội, HCM hay xa hơn là Bangkok, Singapore…
Con đường vạn dặm luôn bắt đầu từ bước đi đầu tiên. Bạn sẵn sàng bước cùng VNUK chứ?

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) hiện đào tạo các ngành đào tạo như sau:

Trường dự kiến tuyển sinh theo 5 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2021

– Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng

– Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào điểm từ kì thi năng lực do Đại học Đà Nẵng tổ chức (sẽ thông báo sau)

– Phương thứ 5: Xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng của Viện nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh

(Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?