HẠNH PHÚC là được CHUNG TAY - Tập thể giảng viên & Sinh viên VNUK gửi tặng SẢN PHẨM PHÒNG DỊCH COVID-19 đến các trường phổ thông - VNUK

HẠNH PHÚC là được CHUNG TAY – Tập thể giảng viên & Sinh viên VNUK gửi tặng SẢN PHẨM PHÒNG DỊCH COVID-19 đến các trường phổ thông

VNUK >Tin tức >HẠNH PHÚC là được CHUNG TAY – Tập thể giảng viên & Sinh viên VNUK gửi tặng SẢN PHẨM PHÒNG DỊCH COVID-19 đến các trường phổ thông

Với phương châm “Sáng tạo (Innovation) – Kiên trì (Diligence) – Thấu cảm (Compassion), sáng 28/02, hai sản phẩm phòng chống dịch Covid-19 là giấy và gel sát khuẩn được sản xuất bởi tập thể ngành Khoa học Y sinh của VNUK đã được chuyển đến tay ban giám hiệu và học sinh 10 trường học trong nội thành Đà Nẵng.
Sản phẩm giấy sát khuẩn và gel sát khuẩn là thành quả từ quá trình làm việc cùng nhau trong suốt 2 tuần của giảng viên và các bạn sinh viên ngành Khoa học Y Sinh năm nhất và năm hai. Quy trình sản xuất không chỉ chú trọng công dụng sản phẩm, đảm bảo độ cồn trên 70% theo công thức của WHO mà còn rất tâm lý khi nâng niu người dùng với đặc tính thân thiện với da tay, dễ sử dụng và không làm mất độ ẩm của da.

Để đảm bảo sự thân thiện với môi trường, mỗi lớp học sẽ được tặng một bộ sản phẩm và VNUK sẽ tiếp tục hỗ trợ refill sản phẩm để các bao bì không bị sử dụng chỉ một lần. Trong hình là các bạn sinh viên ngành Khoa học Y Sinh đang rất hí hửng mang thành quả của mình đến chung tay với các trường học trong câu chuyện bảo đảm an toàn vệ sinh học đường.

Bên cạnh những trải nghiệm và chứng nhận học thuật bài bản, các dự án thực tế hữu ích này cũng góp phần tạo nên trải nghiệm về một thời sinh viên đáng nhớ tại VNUK đấy. Bản thân VNUK cũng luôn đặt mục tiêu tích hợp trải nghiệm thực tế vào môi trường học đường – vì động lực quan trọng nhất của việc học tập và phát triển bản thân là giải quyết vấn đề quanh ta và làm cho thế giới tốt đẹp hơn mà.


___
(5 giây quảng cáo)
Khoa học Y Sinh tại VNUK là ngành học đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức chuyên sâu về sinh học hiện đại cũng như y học lâm sàng và cận lâm sàng. Các sản phẩm của ngành Khoa học Y Sinh mang ý nghĩa ứng dụng và hướng tới sức khỏe cộng đồng.
Các bạn có nhu cầu nhận tư vấn về ngành Khoa học Y Sinh và các cơ hội học bổng tại VNUK, hãy để lại thông tin trong link dưới đây: http://tuyensinhvnuk.edu.vn/dang-ky-tu-van/
Vậy nên bạn nào cũng thích sáng chế, hãy nhanh tay liên hệ trường để được tư vấn. Trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển giai đoạn 1 rồi nhé.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) hiện đào tạo các ngành đào tạo như sau:

Trường dự kiến tuyển sinh theo 5 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2021

– Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng

– Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào điểm từ kì thi năng lực do Đại học Đà Nẵng tổ chức (sẽ thông báo sau)

– Phương thứ 5: Xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng của Viện nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh

(Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?