Vòng Chung kết Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

VNUK >Tin tức >Vòng Chung kết Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tối ngày 17 tháng 11 năm 2020, tại Hội trường Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), Đoàn Thanh niên Cơ quan ĐHĐN đã long trọng tổ chức chương trình Vòng Chung kết Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020. Đây là chương trình văn nghệ ý nghĩa nhằm tôn vinh sự nghiệp trồng người cao quý với sự tham gia đầy hào hứng của đoàn viên thanh niên.

Đoàn Thanh niên Cơ quan ĐHĐN vinh dự tiếp đón tiếp PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, ThS. Lê Đình Quang Phúc – Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Đà Nẵng, ThS. Nguyễn Thị Kim Ánh – Phó Bí thư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, ThS.BS. Hồ Xuân Tuấn – Tổ trưởng Tổ Đào tạo Khoa Y Dược, ThS. Nguyễn Đức Tiến – Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHĐN, ThS. Nguyễn Bắc Nam – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng, các thầy cô là trưởng phó các Văn phòng – Ban, cùng các cán bộ giảng viên, sinh viên đến từ Khoa Y dược và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh.

“Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng biết bao tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà bao nhiêu thế hệ học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh tiếp nối.

Với ý nghĩa đó, Đoàn Thanh niên Cơ quan Đại học Đà Nẵng tổ chức Vòng Chung kết Liên hoan văn nghệ nhằm chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 để thể hiện tình cảm yêu mến, sự biết ơn vô hạn với các thầy cô. Nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021, và đây cũng là dịp để các bạn sinh viên được thể hiện hết những tài năng nghệ thuật của mình, 12 tiết mục xuất sắc nhất trong 32 tiết mục của Vòng Sơ loại đã tranh tài.

Với truyền thống “Tôn sư trọng đạo” những lời ca tiếng hát của các bạn sinh viên trong đêm diễn chính là những tình cảm, lòng biết ơn gửi đến quý thầy cô trong ngày 20/11. Mỗi một tiết mục cho đêm văn nghệ như là một bó hoa tươi thắm mà những thế hệ sinh viên đang theo học muốn gửi vào đó thông điệp của lòng biết ơn, tình cảm chân thành và thân thương nhất đến tới quý Thầy, Cô.

Trong đó Giải tiết mục đặc sắc nhất thuộc về “Thư pháp” của Câu lạc bộ văn nghệ Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh. Giải tiết mục ấn tượng nhất thuộc về Chi đoàn YK19A Khoa Y Dược, tiết mục “Hào khí Việt Nam”. Giải tiết mục phong cách nhất thuộc về tiết mục mashup “Nhất quỷ nhì ma + Người ơi người ở đừng về” của CLB Blouse Trắng. Hai tiết mục “Cò lả” – Chi đoàn D19 và “Bánh trôi nước” – Chi đoàn RHM19 đạt giải khuyến khích.

Và cũng nhằm động viên, ghi nhận những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020, 16 cá nhân thuộc các Liên Chi đoàn đã vinh dự nhận khen thưởng từ Đoàn Thanh niên Cơ quan ĐHĐN.

Chương trình giao lưu văn nghệ khép lại trong sự hân hoan chào đón một mùa Tri ân mới, hy vọng qua Đêm Giao lưu này các bạn sinh viên đã được tiếp thêm nhiệt huyết, động lực, sẵn sàng cho những ngày tháng sinh viên đáng quý và cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua, nhớ đến nghề giáo mến yêu. Chúc tất cả các bạn sinh viên và thầy cô có một mùa Hiến chương đầy kỉ niệm và ý nghĩa.

Leave a Reply