VNUK TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KHẢO THÍ ACCA TẠI TP ĐÀ NẴNG - VNUK

VNUK TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KHẢO THÍ ACCA TẠI TP ĐÀ NẴNG

VNUK >Tin tức >VNUK TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KHẢO THÍ ACCA TẠI TP ĐÀ NẴNG
Đối với các bạn ở khu vực miền Trung đang tìm hiểu và theo đuổi văn bằng ACCA, hẳn là các bạn cũng sẽ “lăn tăn” mỗi lần đến kỳ thi ACCA sẽ phải di chuyển đến các địa điểm thi tại Hà Nội hoặc Tp.HCM.
 
Thì nay, VNUK đã có tin vui dành cho các bạn! Sau một thời gian chuẩn bị cơ sở vật chất và các thủ tục cần thiết, VNUK đã được ACCA – Hiệp hội kế toán công chứng Anh phê duyệt để chính thức trở thành Trung tâm khảo thí ACCA tại thành phố Đà Nẵng từ tháng 07/2021. Đây là Trung tâm khảo thí ACCA duy nhất tại Tp. Đà Nẵng nói riêng và Khu vực miền Trung nói chung.
 
Đối với 4 môn thi đầu tiên ở cấp độ Cơ bản – thi theo yêu cầu trên máy tính (on-demand CBEs), học viên ACCA tại Đà Nẵng & khu vực miền Trung nay đã có thêm sự chọn lựa để tiếp cận gần hơn với việc sở hữu văn bằng nghề nghiệp toàn cầu danh giá này.
 
Trong bối cảnh hội nhập hóa hiện nay, văn bằng ACCA ngày càng được coi trọng ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. ACCA được biết đến là Hiệp hội nghề nghiệp quốc tế đã hình thành từ năm 1904. Qua hơn 115 năm, ACCA tự hào là Hiệp hội nghề nghiệp có sự phát triển nhanh và lớn nhất với hơn 536,000 học viên và 233,000 hội viên trên 178 quốc gia.
 
Chương trình ACCA cung cấp kiến thức toàn diện trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro, thuế,… góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Sở hữu văn bằngACCA, bạn có cơ hội “nâng cấp” kiến thức và kỹ năng bản thân, cơ hội kết nối và làm việc ở nhiều lĩnh vực tại các doanh nghiệp, công ty đa quốc gia cũng như sở hữu thêm các bằng cấp danh giá khác.
 
Tìm hiểu thêm chương trình ACCA tại: https://www.accaglobal.com/vn/en.html
🏢 Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Chuyên nghiệp VNUK-ETC (ACCA Approved CBE Center)
📧 Email: info.etc@vnuk.edu.vn
☎️ Hotline: 0949.89.89.23 (Ms. Tiên)

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?