VNUK tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021: Bắt đầu một hành trình mới - VNUK

VNUK tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021: Bắt đầu một hành trình mới

VNUK >Tin tức >VNUK tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021: Bắt đầu một hành trình mới
           Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2020, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021 với sự có mặt có các đại diện sở ban ngành thành phố Đà Nẵng, các trường THPT, các tổ chức và doanh nghiệp đối tác của VNUK. Đặc biệt buỗi lễ cũng có sự góp mặt của PGS.TS. Lê Thành Bắc – Phó Giám đốc ĐHĐN, đại diện lãnh đạo các ban chức năng Đại học Đà Nẵng, đại diện các cơ sở giáo dục thành viên, cùng toàn thể lãnh đạo, các giảng viên, và toàn thể sinh viên của VNUK.
           Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh – đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên của nhà trường và chia sẻ những thành tựu VNUK đạt được trong năm học vừa qua. Trong thời gian qua, VNUK đã đạt được nhiều thỏa thuận với các đối tác đại học trên thế giới, trong đó mới nhất là thỏa thuận với Đại học Monash với chương trình chuyển tiếp 2+2 và 3+1 ngành quản trị kinh doanh quốc tế.
            Cho đến nay, sinh viên của VNUK càng có nhiều lựa chọn trong việc du học trên nhiều hình thức như chuyển tiếp hoặc trao đổi ngắn hạn tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Tây Ban Nha, Hungary, Lihuania. Cũng trong tháng 6 vừa qua, VNUK tổ chức lễ tốt nghiệp khóa đầu tiên chương trình đào tạo bậc đại học các ngành Quản trị kinh doanh quốc tế và Khoa học và Kỹ thuật máy tính. Đây là kết quả đầy tự hào của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của VNUK kể từ khi ra mắt vào năm 2014 cho đến nay.
Trong số các sinh viên trúng tuyển năm nay, nhờ vào thành tích học tập xuất sắc, hội đồng tuyển sinh đã ra quyết định cấp học bổng tài năng (Merit Scholarship) và học bổng danh dự (honor scholarship) cho nhiều sinh viên. Đặc biệt nhiều bạn sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn cũng được ưu tiên cấp học bổng khuyến khích (Inspriring Scholarship) nhằm động viên các bạn nổ lực nhiều hơn trong học tập và đóng góp vào các hoạt động của VNUK trong tương lai.
 
Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?