VNUK tiếp đón đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản trong Hiệp hội Giải pháp Kinh doanh tại Đà Nẵng - VNUK

VNUK tiếp đón đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản trong Hiệp hội Giải pháp Kinh doanh tại Đà Nẵng

VNUK >Tin tức >VNUK tiếp đón đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản trong Hiệp hội Giải pháp Kinh doanh tại Đà Nẵng
Vào chiều 16/1/2021, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh có vinh dự được chọn là nơi tổ chức cuộc gặp lần thứ 2 của Hội Giải pháp Kinh doanh với thành phần là các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Đà Nẵng, phần lớn là doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam. Đây là buổi gặp gỡ của các doanh nhân và cá nhân nhiệt huyết với việc kinh doanh, để chia sẻ các bài học kinh doanh, cũng như cơ hội để kết nối hợp tác.
 
 
Mục đích của việc tổ chức buổi gặp gỡ này là nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận các phương pháp, các công cụ và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi kinh doanh toàn diện, thích ứng với nền kinh tế số và trạng thái bình thường mới. Tại cuộc họp lần này, ông Nguyễn Trường Thức, đại diện chi nhánh Đà Nẵng của công ty Obayshi, đã có bài chia sẻ về phương pháp mà doanh nghiệp này vượt qua thách thức của đại dịch Covid. Cũng trong buổi hợp này, có rất nhiều đề tài được thảo luận, bao gồm chính sách doanh nghiệp, vướng mắc phát sinh; cơ hội và thách thức của doanh nghiệp trong nền kinh tế số; giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đại diện các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cũng đã có những chia sẻ về cách doanh nghiệp mình biến khó khăn thành cơ hội, đưa ra những chiến lược để phát triển trong giai đoạn khó khăn này.
 
Tại buổi họp, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh cũng đã có những chia sẻ về kỳ vọng hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hơn trong thời gian tới. TS. Hương nhấn mạnh việc lấy con người làm trung tâm cho sự phát triển, từ đó xây dựng môi trường học tập nhằm đem đến những trải nghiệm thực tế tốt nhất cho sinh viên VNUK nói riêng và sinh viên tại Đà Nẵng nói chung.
 
 
Buổi gặp mặt của Hội Giải pháp Kinh doanh lần thứ 2 đã kết thúc thành công với nhiều kinh nghiệm và bài học thực tế các chủ doanh nghiệp trong giai đoạn nền kinh tế có nhiều diễn biến phức tạp trong thời gian qua.
 
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?