VNUK ký kết biên bản hợp tác với ELSA - VNUK

VNUK ký kết biên bản hợp tác với ELSA

VNUK >Tin tức >VNUK ký kết biên bản hợp tác với ELSA
          Tiếp nối cho sự thành công của buổi lễ khai giảng vào sáng nay, ngay vào chiều 15/10/2020, VNUK đã tổ chức buổi ký kết biên bản hợp tác với tổ chức ELSA trong việc phối hợp nâng cao khả năng nói tiếng Anh, góp phần thúc đẩy việc phát triển sinh viên VNUK trở thành công dân toàn câu.
          Tại Lễ ký kết này, đại diện phía ELSA là Bà Trang Bùi – Giám đốc kinh doanh khu vực phía Bắc, cũng là khách mời đặc biệt trong lễ khai giảng sáng nay. Về phía VNUK có TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng, TS. Đặng Đức Long – Trưởng phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, TS. Trần Thế Vũ – Trưởng phòng Đào tạo, và các giảng viên thuộc Tổ Ngôn ngữ và Dự bị Đại học VNUK. Theo nội dung hợp tác thống nhất giữa hai bên, ELSA sẽ tư vấn và hỗ trợ các khóa đào tạo kỹ năng tiếng Anh chuyên nghiệp cho các sinh viên VNUK và các khóa học có nội dung thiết kế riêng cho từng đối tượng cụ thể, đặc biệt là tích hợp ứng dụng phần mềm ELSA trong việc nâng cao chất lượng dạy và học.
         Đánh giá về sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác tiềm năng này, bà Trang Bùi cho rằng việc đầu tư vào năng lực cốt lõi là một chiến lược phát triển bền vững cho tương lai sinh viên của VNUK. Với những chương trình đào tạo tiêu chuẩn hiện có và ứng dụng học tập đã được kiểm định chất lượng, ELSA hoàn toàn có thể sát cánh cùng VNUK trong những chương trình đào tạo kỹ năng tiếng Anh mà Khoa Foundation phụ trách.
         Buổi ký kết hợp tác này cũng có ý nghĩa lớn trong việc đảm bảo hướng đi dài hạn mà VNUK theo đuổi là đúng đắn. Sở hữu kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt thường được các nhà tuyển dụng xem như một yếu tố quan trọng trong quá trình hợp tác với đồng nghiệp và đóng góp tích cực vào thành công chung của tổ chức. Do đó, có thể thấy rằng việc phát triển kỹ năng tiếng Anh của sinh viên rất có giá trị đối với VNUK. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ nhận thức được tầm quan trọng của giao tiếp tiếng Anh trong cộng đồng và các bối cảnh giao tiếp có liên quan, từ đó các bạn sẽ học được cách điều chỉnh văn phong giao tiếp theo từng đối tượng khác nhau. Về lâu dài, kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ giúp các bạn tự tin tham gia các buổi thuyết trình và các cuộc thảo luận mang tính xây dựng và chuyên nghiệp.
          Nếu bạn muốn biết thêm về hành trình phát triển của ELSA trong 4 năm qua, hãy xem bài viết này cũng vừa mới được đăng tải trên trang CNBC trong hôm nay nhé: https://www.cnbc.com/…/how-artificial-intelligence-app…
—-
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
 
Một số hình ảnh của buổi lễ kí kết
 
 
 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?