VNUK kí kết biên bản ghi nhớ với Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) - VNUK

VNUK kí kết biên bản ghi nhớ với Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA)

VNUK >Tin tức >VNUK kí kết biên bản ghi nhớ với Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA)
Tiếp nối chương trình “Hành trình giáo dục và Công nghệ Vương quốc Anh” trong sáng nay, nhằm hiện thực hóa mục tiêu phát triển và đổi mới chương trình đào tạo, đặc biệt là trong mảng ngành kế toán tài chính, đại diện lãnh đạo Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) cũng đã có buổi gặp mặt và kí kết biên bản ghi nhớ với Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA). Sự kiện này ghi nhận nỗ lực của VNUK trong việc tìm kiếm những hướng đi mới cho sinh viên có thể phát triển chuyên môn và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán và tài chính.
 
 
Tham dự buổi kí kết, đại diện lãnh đạo Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Lê Quang Sơn – Phó Giám đốc, ThS. Hồ Lộng Ngọc – Phó Trưởng ban HTQT. Đại diện VNUK tại buổi gặp mặt này là TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng và đại diện các giảng viên các khoa chuyên ngành. Về phía ACCA, có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thụy Minh Châu (Head of Mekong) và Bà Khuất Thị Liên Hương (Senior Manager – Learning, ACCA Vietnam). Đặc biệt, buổi kí kết này cũng có sự chứng kiến của Ngài Marcus Winsley – Phó Đại sứ Anh tại Việt Nam và Ngài Sam Wood, Phó Tổng Lãnh sự Anh tại TP. HCM.
 
 
Theo biên bản kí kết, VNUK và ACCA sẽ cùng hợp tác trên các lĩnh vực tiềm năng sau:
 
  • Phát triển chương trình đào tạo, tiếp cận các tài nguyên học tập và phát triển chuyên môn của ACCA để tích hợp vào các học phần giảng dạy
  • Tổ chức các chương trình đào tạo do ACCA cấp chứng chỉ
  • Khai thác có hiệu quả các mạng lưới và tổ chức nghề nghiệp có liên quan để tối ưu hóa những mục tiêu đề ra
  • Cùng phát triển các chiến lược để thúc đẩy sự hợp tác toàn diện giữa hai bên
Được biết, ACCA (Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán Công chứng Anh quốc) là tổ chức nghề nghiệp quốc tế dành cho các Kiểm toán và Kế Toán chuyên nghiệp. ACCA thường xuyên tổ chức các kỳ thi chứng chỉ nghề nghiệp uy tín, là lựa chọn hàng đầu cho những người có khả năng và hoài bão trên khắp thế giới, mong muốn ứng dụng các kiến thức thực tế để có một sự nghiệp thành công rực rỡ trong ngành Kế toán, Tài chính và Quản trị Kinh doanh (Tham khảo website ACCA: https://www.accaglobal.com/vn/en.html).
 
 
Dự kiến vào giữa tháng 12, VNUK và ACCA Việt Nam sẽ có một buổi họp để thảo luận về kế hoạch hành động chi tiết từ năm 2020 đến 2023.
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?