VNUK ĐẠT THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỚI CMI (CHARTERED MANAGEMENT INSTITUTE) - TỔ CHỨC ĐÀO TẠO THỰC HÀNH VỀ QUẢN LÍ CẤP CAO CỦA VQ ANH - VNUK

VNUK ĐẠT THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỚI CMI (CHARTERED MANAGEMENT INSTITUTE) – TỔ CHỨC ĐÀO TẠO THỰC HÀNH VỀ QUẢN LÍ CẤP CAO CỦA VQ ANH

VNUK >Quản trị du lịch >VNUK ĐẠT THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỚI CMI (CHARTERED MANAGEMENT INSTITUTE) – TỔ CHỨC ĐÀO TẠO THỰC HÀNH VỀ QUẢN LÍ CẤP CAO CỦA VQ ANH
Với mong muốn đem lại cơ hội phát triển kỹ năng nghề nghiệp và cơ hội việc làm toàn cầu cho sinh viên, VNUK đã kí kết thành công thỏa thuận hợp tác với tổ chức nghề nghiệp hàng đầu Vương quốc Anh Chartered Management Institute (CMI). CMI được xem như là tiêu chuẩn hành nghề quản lý cấp cao được công nhận bởi những tập đoàn hàng đầu trên thế giới. Hiện có hơn một trăm trường Đại học uy tín trên thế giới được CMI công nhận song bằng (dual accreditation).
 
Thỏa thuận đạt được này là bước đầu để các chuyên gia Kiểm định chất lượng độc lập của CMI tiến hành thẩm định hoạt động đào tạo của VNUK cũng như đối sánh các học phần tương đương để VNUK trở thành trung tâm đào tạo bậc đại học quốc tế của CMI (CMI International Higher Education Centre).
 
 
 
THỎA THUẬN CÔNG NHẬN SONG BẰNG (CMI DUAL ACCREDITATION)
 
Sinh viên theo học ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế tại VNUK có cơ hội đăng kí “Chứng chỉ công nhận song bằng VNUK-CMI” khi đăng kí chương trình CMI tại VNUK. Khi tốt nghiệp, sinh viên tham gia chương trình sở hữu thêm chứng chỉ CMI sẽ thực sự bước đi trên con đường vươn đến thành công, vươn ra thị trường lao động quốc tế.
 
  • Chứng nhận song bằng – Khi tốt nghiệp chương trình đào tạo đại học tại VNUK ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế, bạn sẽ nhận bằng Đại học của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh do Đại học Đà Nẵng cấp, và chứng chỉ của CMI.
  • Từ lý thuyết đến thực hành – Bằng cấp của CMI được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về các kỹ năng thực hành mà người học cần có trong nghề nghiệp.
  • Chứng chỉ được thừa nhận quốc tế – Bằng cấp của CMI được thiết lập tương thích với chuẩn QCF (Qualifications and Credit Framework) được công nhận trên toàn Vương quốc Anh và với hệ chuẩn EQF (European Qualification Framework) được công nhận toàn châu Âu và thế giới thông qua chuẩn chuyển đổi tín chỉ và công nhận lẫn nhau giữa các hệ thống giáo dục. Vì vậy sinh viên sở hữu chứng chỉ CMI có thể được đảm bảo một bằng cấp ở tiêu chuẩn cao nhất.
Tại VNUK, sinh viên ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ tương đương bằng Diploma bậc 5 về Quản lí và Lãnh đạo) nếu hoàn thành những môn học mà CMI công nhận. Tham gia chương trình này, sinh viên ngành IBM sẽ được truy cập vào cổng tài nguyên trực tuyến phong phú của CMI và được tiếp cận nhiều khoá đào tạo online do CMI sỡ hữu, từ đó các bạn sẽ có cơ hội rèn luyện nhiều kỹ năng nghề nghiệp khác nhau và được tiếp cận với nhiều cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.
 
 
Theo một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi CMI thì 3 kỹ năng mà các nhà tuyển dụng ưu tiên hàng đầu trong việc tuyển dụng vị trí Quản lý đó là: kỹ năng quản lý con người, tư duy đổi mới và tư duy tài chính. Có được các kỹ năng này, những người trẻ dù mới ra trường vẫn có thể đảm nhiệm chức vụ quản lý tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì lẽ đó, thoả thuận này thể hiện tầm nhìn và hướng đi đúng đắn của VNUK trong việc trang bị cho các sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành một nhân sự có năng lực, một nhà lãnh đạo tài ba và có khả năng làm việc ở Việt Nam cũng như các quốc gia phát triển trên thế giới.

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?