Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) hân hoan chào đón 04 sinh viên quốc tế đầu tiên đến học tập tại VNUK trong kỳ Xuân 2025. Đây là những sinh viên đến từ Hiệp hội University Studies Abroad Consortium (USAC) – đối tác quốc tế mới của VNUK với chương trình trao đổi sinh viên.
04 sinh viên quốc tế – mở đầu cho hành trình hợp tác mới
Các sinh viên USAC sẽ theo học từ 01 đến 02 học kỳ tại VNUK, tham gia chương trình đào tạo thuộc 03 Khoa: Khoa Kinh tế và Kinh doanh, Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông, Khoa Khoa học và Công nghệ. Sự hiện diện của những sinh viên quốc tế này không chỉ góp phần tạo nên môi trường học tập đa quốc gia, mà còn mang đến cơ hội giao lưu văn hóa và học thuật phong phú cho toàn thể sinh viên VNUK.

USAC – Đối tác chiến lược mới của VNUK
University Studies Abroad Consortium (USAC) là tổ chức giáo dục quốc tế uy tín, chuyên cung cấp các chương trình du học trao đổi ngắn hạn cho sinh viên Hoa Kỳ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Việc hợp tác với USAC đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược hợp tác quốc tế của VNUK, mở rộng mạng lưới đối tác học thuật toàn cầu và khẳng định uy tín của VNUK trong việc đào tạo và đón nhận sinh viên quốc tế.

Môi trường học tập đa quốc gia tại VNUK
Việc đón tiếp 04 sinh viên đầu tiên từ USAC trong kỳ Xuân 2025 chính là bước khởi đầu hứa hẹn. Trong những kỳ tiếp theo, đặc biệt là kỳ Thu 2025, VNUK dự kiến sẽ tiếp tục chào đón thêm nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Điều này sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng sinh viên năng động, đa dạng và giàu tính hội nhập.

VNUK cam kết sẽ tiếp tục mở rộng cơ hội du học trao đổi cho sinh viên trong nước, đồng thời trở thành điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế, khẳng định vai trò tiên phong trong lĩnh vực hợp tác và giáo dục quốc tế tại miền Trung Việt Nam.