TUYỂN SINH NGÀNH THẠC SĨ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH (MA TESOL) - VNUK

TUYỂN SINH NGÀNH THẠC SĨ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH (MA TESOL)

VNUK >Ma Tesol >TUYỂN SINH NGÀNH THẠC SĨ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH (MA TESOL)

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh, hợp tác giữa VNUK (Việt Nam) và Nottingham Trent (Vương quốc Anh) sẽ chính thức khai giảng khoá thứ 2 vào tháng 9/2021 này.

Đây là ngành đào tạo thạc sĩ ngành sư phạm Anh chuẩn quốc tế được cấp bằng bởi đại học Nottingham Trent, xếp hạng thứ 45 trên toàn Vương quốc Anh (theo the Guardian https://www.theguardian.com/education/ng-interactive/2020/sep/05/the-best-uk-universities-2021-league-table).

Vậy ngành học này có đặc điểm gì nổi trội và sẽ phù hợp với đối tượng nào? Và cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

1. Ngành học này dành cho ai?

Ngành học này dành cho tất cả những ai có đam mê với việc giảng dạy bộ môn Tiếng Anh, từ Tiếng Anh giao tiếp, cho đến học thuật, cho đến việc đào tạo các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế (TOEFL, IELTS v.v), cho đến Tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ. Dù bạn đến từ bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần bạn có tâm huyết và mong muốn nâng cao kỹ năng sư phạm của bản thân để nâng tầm các lớp dạy Tiếng Anh của mình, thì chương trình MA TESOL mở rộng cửa đón chào bạn. 

2. Nội dung chương trình học là gì?

Như đã giới thiệu ở đây, chương trình học được kế thừa từ chương trình Thạc sĩ MA TESOL được đánh giá rất cao bởi Đại học Nottingham Trent nhờ sự kết hợp giữa lý thuyết và các lớp thực hành. Các học phần chính xoay quanh những kiến thức về Ngôn ngữ Anh và kỹ năng Giảng dạy, Kiểm tra và Xây dựng Bài giảng, cũng như phương pháp nghiên cứu khoa học. Trong học phần tự chọn, học viên được lựa chọn tham gia các lớp học kỹ năng phù hợp với nhu cầu của mình như: Giảng dạy trên Máy tính, Tiếng Anh cho Trẻ em, Giao tiếp đa văn hoá, Từ vựng, Tiếng Anh chuyên ngành, cách giảng dạy các môn Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt, các học viên sẽ được hỗ trợ và giám sát của các giảng viên có kinh nghiệm chuyên sâu để thực hiện Luận văn về đề tài nghiên cứu mà mình quan tâm. 

Phần đầu tiên của chương trình học sẽ được sẽ được giảng dạy tại Hợp phần học tại Đà Nẵng, Việt Nam bởi cả các giảng viên người Anh và người Việt Nam, đem lại cho người học một cách tiếp cận với bộ môn Tiếng Anh vừa tân tiến lại vừa thiết thực với thị trường đào tạo bản địa. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được chuẩn bị về mặt kỹ năng lẫn tâm lý để nhanh chóng hoà nhập và đạt kết quả thật tốt trong 6 tháng du học tại trụ sở đại học Nottingham Trent tại Anh. 

3. Cơ hội nghề nghiệp

Với lý thuyết vững vàng và các trải nghiệm giảng dạy thực tiễn, bạn sẽ sẵn sàng cho một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình với những vị trí quan trọng như:

 • Giảng viên Đại học Tiếng Anh
 • Giảng viên đào tạo phương pháp giảng dạy
 • Giáo viên luyện thi các kỳ kiểm tra trình độ Tiếng Anh
 • Giáo viên tại các trường Quốc tế
 • Điều hành các trung tâm dạy tiếng Anh
 • Soạn giả sách về kỹ năng tiếng Anh 
 • Cố vấn học tập

——

Hiện tại chương trình MA TESOL đang nhận hồ sơ ứng tuyển khoá II:

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN 

 • Có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên (các kỹ năng phải đạt 5.5 trở lên)
 • Tốt nghiệp đại học với điểm tích lũy toàn khóa đạt từ 6.7/10 hoặc 2.6/4.

Đăng ký tư vấn tại link: https://forms.gle/TEegWWURvDoGvqm49

Lưu ý:

 1. Hạn cuối nộp hồ sơ: 31/7/2021. 
 2. Khóa học sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2021.

>>>Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0766 63 63 90 hoặc email matesol@vnuk.edu.vn để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

——-

Thông tin liên hệ:

Website: https://vnuk.udn.vn/ma-tesol/

Số điện thoại: 0766 63 63 90

Email: matesol@vnuk.edu.vn

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?