Giá trị tấm bằng MA TESOL nằm ở đâu? - VNUK

Giá trị tấm bằng MA TESOL nằm ở đâu?

VNUK >Ma Tesol >Giá trị tấm bằng MA TESOL nằm ở đâu?
     Đại học Nottingham Trent (NTU) không những được biết đến như là một trường đại học lý tưởng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sự hỗ trợ học thuật tuyệt vời, mà còn là một môi trường năng động để sinh viên trao đổi, giao lưu, kết nối về văn hóa và kiến thức của mình. Đó là lý do vì sao ngôi trường này được vinh danh là “trường Đại học của năm” vào năm 2019 và xếp hạng thứ 12 trên toàn nước Anh vào năm 2020 (Theo The Guardian). Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tề tựu về nơi này để được tham gia vào những chương trình học tập tốt nhất, và chương trình MA TESOL là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất tại đây. Chính vì lẽ đó mà VNUK đã lựa chọn làm cầu nối tri thức với trường NTU để mang đến cho học viên cơ hội học tập tốt nhất, chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất.
 
     Với thời gian học kết hợp tại Việt Nam và Anh quốc, chương trình MA TESOL không những cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức hữu ích về các phương pháp giảng dạy tiên tiến để đánh thức niềm đam mê, sự hứng thú trong việc học tiếng Anh của học sinh – sinh viên; mà còn giúp những nhà giáo tương lai tự tin làm chủ lớp học, xây dựng chương trình học tiếng Anh hiệu quả, cũng như mang đến những kỹ năng xử lý các tình huống sư phạm tại lớp học thành công.
 
     Anh Thắng Nguyễn – cựu học viên của chương trình MA TESOL đã chia sẻ rằng: “ Các giảng viên tuyệt hơn cả xuất sắc. Họ am hiểu rộng đến nỗi tôi chỉ biết ngưỡng mộ và ngạc nhiên về chuyên môn của họ. Thật tuyệt khi chúng tôi có những khoảng thời gian ngoài giờ học để thảo luận thêm về bài giảng của mình.”. Bên cạnh đó, chị Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – học viên đang theo học chương trình MA TESOL khẳng định rằng “chương trình học cùng NTU cực kì hay, cực kì thực tế. Kiến thức học cho em cảm thấy được “sáng mắt” rất nhiều. Trước khi em đến với VNUK, em đã tìm hiểu về NTU cực kỳ nhiều, so sánh các trường cùng chương trình, đến giờ phút này em vẫn thấy lựa chọn của mình là đúng”.
 
     Tấm bằng Thạc sĩ MA TESOl mà ngôi trường Đại học danh tiếng NTU cấp hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội giảng dạy tiếng Anh tại nhiều ngôi trường với nhiều cấp bậc khác nhau cho học viên. Bên cạnh đó, với chi phí hợp lý, học viên có thể trải nghiệm nhiều hình thức học khác nhau với nhiều thầy cô dày dạn kinh nghiệm đến từ Việt Nam cũng như NTU để làm giàu thêm kiến thức, kỹ năng, cũng như góc nhìn sư phạm của bản thân.
Hiện tại chương trình đang nhận hồ sơ ứng tuyển khoá 2:
ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN
  • Có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên (các kỹ năng phải đạt 5.5 trở lên)
  • Tốt nghiệp đại học với điểm tích lũy toàn khóa đạt từ 6.7/10 hoặc 2.6/4.0
Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0766 63 63 90 hoặc email matesol@vnuk.edu.vn để được tư vấn cụ thể.
>>> Đăng kí tư vấn: https://forms.gle/TEegWWURvDoGvqm49
Lưu ý:
Khóa học sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2021.
Hạn cuối nộp hồ sơ: 31/7/2021.
Thông tin liên hệ:
Số điện thoại: 0766 63 63 90
Email: matesol@vnuk.edu.vn

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?