Tuyển sinh khoá 2 - CT THẠC SĨ PP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH (MA TESOL) ĐH Nottingham Trent, VQ Anh - Khai giảng tháng 9/2021 - VNUK

Tuyển sinh khoá 2 – CT THẠC SĨ PP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH (MA TESOL) ĐH Nottingham Trent, VQ Anh – Khai giảng tháng 9/2021

VNUK >Ma Tesol >Tuyển sinh khoá 2 – CT THẠC SĨ PP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH (MA TESOL) ĐH Nottingham Trent, VQ Anh – Khai giảng tháng 9/2021
Như vậy đã 5 tháng kể từ khi khoá đầu tiên của Khoá Thạc sĩ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (MA TESOL) – Chương trình liên kết giữa VNUK và Đại học Nottingham Trent (Anh quốc) – được chính thức khai giảng. Trong thời gian qua, các học viên theo học tại VNUK trong thời gian đầu của khoá học tại Việt Nam đã có nhiều trải nghiệm bổ ích và thú vị cho hành trình trở thành giảng viên giảng dạy tiếng Anh chất lượng quốc tế trong tương lai. Và hiện đã có học viên đang viết tiếp giấc mơ của mình tại nước Anh xa xôi.
 
Tiếp tục những thành công từ khoá 1 và những phản hồi tích cực từ các học viên, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh chính thức mở đợt tuyển sinh thứ 2 cho khoá 2021 kể từ hôm nay.
 
Với những ai đang sở hữu tấm bằng Đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc những chuyên ngành khác, nếu ước mơ của bạn là nâng cao kỹ năng, kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy tiếng Anh để có thể tự tin truyền tải kiến thức cho các bạn học sinh, sinh viên ở nhiều cấp học, thì chương trình Thạc sĩ Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh – chương trình liên kết giữa Đại học Nottingham Trent (NTU), Vương quốc Anh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) là một sự lựa chọn sáng suốt với chương trình kết hợp hiệu quả giữa lí thuyết và thực hành, giữa trải nghiệm quốc tế và chi phí học tập, giữa đội ngũ giảng viên giỏi và tâm huyết của ĐH Nottingham Trent và ĐH Đà Nẵng.
 
TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH NÀY TẠI VNUK?
 
  • Bạn được học tập tại hai nơi:
 
Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, TP. Đà Nẵng – cơ sở giáo dục thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng không chỉ được biết đến với môi trường dạy – học uy tín, trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết mà còn là nơi hội tụ của những giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như nghiên cứu. Bên cạnh đó, Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố yên bình với thiên nhiên trong lành, thực phẩm phong phú và con người dễ mến. Nếu bạn đến từ những vùng miền khác của đất nước, thì việc trải nghiệm học tập tại thành phố xinh đẹp này sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên.
 
Đại học Nottingham Trent, Vương Quốc Anh là một trong những trường Đại học danh tiếng tại xứ sở sương mù. Nottingham Trent University nhận được danh hiệu Guardian University of the Year 2019 trong khuôn khổ chương trình Guardian University Awards 2019, cũng như nằm trong top 16 của bảng xếp hạng các trường Đại học tại Vương Quốc Anh năm 2019 do The Guardian bình chọn. Bên cạnh đó, Nottingham Trent (NTU) còn được xem như là một trong những trường lớn nhất tại Anh Quốc với cơ sở vật chất hiện đại và những chương trình học danh tiếng. Hơn nữa, NTU nằm ở Top 3 trường đại học có số lượng sinh viên được đảm bảo việc làm cao sau khi tốt nghiệp (HESA 2006-2007 Student Records). Ngoài ra, thành phố Nottingham là trung tâm đô thị nhộn nhịp với huyền thoại về Robinhood cùng với những hoạt động văn hóa, những điểm đến kỳ thú hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều những trải nghiệm cho sinh viên quốc tế.
 
  • Với mức học phí là 7.900 bảng Anh trong 12 tháng học, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và một khoản tiền khổng lồ so với việc đi du học toàn thời gian tại nước bản xứ.
  • Chương trình có 4 lộ trình chính bao gồm: 03 tháng đầu tiên học tại Việt Nam – nơi bạn có thể vừa làm quen với chương trình học quốc tế mà không phải bỡ ngỡ trước những thay đổi về văn hóa, nếp sống ở nước bạn, vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập trang trải việc học; 06 tháng tiếp theo bạn sẽ học ở Trường Đại học Nottingham Trent để mở rộng sâu hơn về kiến thức, kỹ năng của mình; và 3 tháng cuối cùng, bạn được lựa chọn làm luận văn ở Việt Nam hoặc ở Anh Quốc với sự giúp đỡ nhiệt tình và sâu sát của những giảng viên kỳ cựu đến từ VNUK và NTU.
  • Bạn sẽ được những giảng viên có kiến thức chuyên sâu và đầy sự nhiệt huyết đến từ VNUK và NTU giảng dạy. Kiến thức mà bạn lĩnh hội được sẽ vô cùng phong phú và đa dạng như: phương pháp giảng dạy ngôn ngữ, kỹ năng thiết kế bài giảng hiệu quả, kiểm tra – đánh giá, vv… Sau khóa học, chắc chắn bạn sẽ đầy sự tự tin, bản lĩnh và tràn đầy sự thấu hiểu, niềm tin yêu vào con đường giảng dạy của mình.
ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:
  • Có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên (các kỹ năng phải đạt 5.5 trở lên)
  • Tốt nghiệp đại học với điểm tích lũy toàn khóa đạt từ 6.7/10 hoặc 2.6/4.0
 
>>> Nếu bạn quan tâm đến chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0766 63 63 90 hoặc email matesol@vnuk.edu.vn để được tư vấn cụ thể.
 
Lưu ý:
  1. Khóa học sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2021.
  2. Hạn cuối nộp hồ sơ: 31/7/2021.
Thông tin liên hệ:
Số điện thoại: 0766 63 63 90
Email: matesol@vnuk.edu.vn

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?