TRIỂN LÃM về các địa điểm du lịch nổi tiếng với học phần “ENGLISH for ACADEMIC PURPOSES 2” tại VNUK - VNUK

TRIỂN LÃM về các địa điểm du lịch nổi tiếng với học phần “ENGLISH for ACADEMIC PURPOSES 2” tại VNUK

VNUK >Sinh viên >TRIỂN LÃM về các địa điểm du lịch nổi tiếng với học phần “ENGLISH for ACADEMIC PURPOSES 2” tại VNUK
Thoạt nhìn vào các hình ảnh dưới đây, chắc các bạn đang nghĩ về một triển lãm du lịch nào đó phải không? Thực tế, đây chính là một buổi trình bày trong lớp tiếng Anh của năm học nền tảng (Foundation) đầu tiên của các sinh viên tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK). Vậy tại sao một triển lãm như vậy lại cần thiết?
 
 
Nhìn từ thực tế, khi bước vào năm đầu đại học, có rất nhiều câu chuyện khiến cho các tân sinh viên cảm thấy ngỡ ngàng như định hướng tương lai hay hòa nhập với môi trường mới. Vì vậy, không giống như nhiều cơ sở giáo dục khác tại Việt Nam, năm học đầu tiên của các sinh viên năm 1 tại VNUK được gọi là năm học nền tảng nhằm giúp các bạn có một sự chuẩn bị toàn diện hơn về tư duy và kỹ năng, đặc biệt là nền tảng tiếng Anh trước khi bước vào giai đoạn tập trung hơn về chuyên môn trong năm học kế tiếp hay xa hơn là du học.
 
Với hi vọng phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh cho các bạn sinh viên năm 1, đặc biệt là kỹ năng thuyết trình trước đám đông, các thầy cô Tổ Ngôn ngữ và Dự bị Đại học (Foundation) đã thiết kế nhiều phương pháp giảng dạy và đánh giá khác nhau để tạo động lực và sự tự tin cho các bạn được rèn luyện các kỹ năng mềm khác nhau, từ đó các bạn sẽ mạnh dạn bứt phá hơn trong những chặng đường tiếp theo. Một trong những phương pháp mà các thầy cô áp dụng cho nhóm sinh viên lần này là tổ chức một buổi triển lãm tranh về các địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Theo đó, các bạn sẽ tự chọn cho mình những địa điểm, chủ đề mà các bạn cảm thấy thu hút nhất và tự thiết kế poster để có thể tự giới thiệu sản phẩm của chính mình bằng tiếng Anh. Bằng cách đó, các bạn sẽ tự rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng khác nhau bên cạnh tiếng Anh như tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp và cả kỹ năng số để hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất. Ngoài ra, buổi triễn lãm này còn trình chiếu các video mà các bạn đã thực hiện để giới thiệu về các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng nữa đấy.
 
Có thể nói rằng những dự án như trên thực sự đã kết nối và phát triển cho các bạn rất nhiều về tư duy, nhận thức, sự linh hoạt và kỹ năng ngoại ngữ – những kỹ năng rất cần thiết cho xu hướng nghề nghiệp trong tương lai như đã đề cập trong bài viết sáng nay. Đây chính là mấu chốt giúp sinh viên có định hướng và trải nghiệm những năm đại học một cách chủ động, ý nghĩa, và là cầu nối giúp các bạn tự tin hòa nhập tại môi trường văn hóa khác nhau.
 
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?