Tổng kết và nhìn lại CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP ĐẦU KHOÁ của sinh viên khóa 2020 - VNUK

Tổng kết và nhìn lại CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP ĐẦU KHOÁ của sinh viên khóa 2020

VNUK >Sinh viên >Tổng kết và nhìn lại CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP ĐẦU KHOÁ của sinh viên khóa 2020
Vừa qua, chương trình thực tập dành cho các bạn sinh viên khóa 2020 của VNUK Career Service đã khép lại bằng buổi Wrapping-up Ceremony đầy ấm áp. Buổi gặp gỡ có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh. Với những gì có được trong chặng đường đã qua, cô Hương đã gửi lời chúc mừng và tin tưởng rằng các bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ và hy vọng kỳ thực tập lần này là “đòn bẩy” để các bạn nhanh chóng trưởng thành trong tương lai.
 
Trong buổi tổng kết này, chứng chỉ hoàn thành chương trình thực tập đã được trao cho 22 bạn với thành quả được ghi nhận sau quá trình cố gắng của mình. Để hoàn thành được chương trình lần này, các bạn tham gia phải chứng minh được sự phát triển của bản thân qua những phản hồi từ Mentor và Supervisors. Cũng trong buổi tổng kết này, 3 bạn có kết quả xuất sắc nhất đã được trao danh hiệu “Best Internship Performance” của kỳ thực tập dành cho Tân sinh viên VNUK 2020:
  • Đặng Ngọc Ý Nhi, thực tập sinh tại Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang
  • Lê Thị Mỹ Linh, thực tập sinh tại Ngôi Nhà Anh Ngữ Meraki
  • Nguyễn Lê Ái Linh, thực tập sinh tại Trung Tâm Điều Dưỡng Người có công Miền Trung
VNUK Career Service nói riêng và tập thể thầy cô, cán bộ nhân viên Viện Việt-Anh rất mong đây sẽ là những bước chân đầu tiên của các bạn trên con đường khám phá nghề nghiệp và “lột xác” hoàn thiện bản thân. Dù kỳ thực tập đã kết thúc nhưng các bạn ơi đừng vội quên chúng ta vẫn luôn kề vai sát cánh và sẽ mãi là những người bạn tâm giao bất cứ khi nào các bạn cần nha.
 
Bật mí nho nhỏ cho các bạn nè: VNUK Career Service chúng mình cũng đã chuẩn bị và “trình làng” trong buổi tổng kết một chiếc video như món quà nho nhỏ tri ân sự nỗ lực và cố gắng của các thực tập sinh. Video sẽ sớm được đăng thôi nên các bạn hãy theo dõi fanpage VNUK Career Service của chúng mình nha.
 
Hẹn gặp lại các bạn trong các kỳ thực tập tiếp theo nhé!
VNUK Career Service:
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: careerservice@vnuk.edu.vn
Instagram: @vnukcareerservice
 
Một vài hình ảnh về buổi Wrapping-up Ceremony 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?