TỔNG HỢP CÁC ĐỊA CHỈ LUYỆN THI THỬ CHO KÌ THI THPT 2021 - VNUK

TỔNG HỢP CÁC ĐỊA CHỈ LUYỆN THI THỬ CHO KÌ THI THPT 2021

VNUK >Góc chia sẻ >TỔNG HỢP CÁC ĐỊA CHỈ LUYỆN THI THỬ CHO KÌ THI THPT 2021
TỔNG HỢP CÁC ĐỊA CHỈ LUYỆN THI THỬ CHO KÌ THI THPT 2021
 
Xin chào các sĩ tử 2K3, chỉ chưa đầy 60 ngày nữa là các bạn sẽ chính thức bắt đầu những môn thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc Gia. Đây chính là thời gian thích hợp để các bạn tổng kết kiến thức và bắt đầu luyện đề.
 
Không biết các bạn đã thử sức với đề thi minh họa chính thức của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo vừa tung ra chưa nhỉ? Hôm nay, mình xin được giới thiệu thêm một số website sẽ giúp các em có thể thi thử hoàn toàn miễn phí, cùng với ngân hàng đề vô cùng phong phú và được cập nhật liên tục.
 
Đây là trang website không nhiều các bạn học sinh biết tới, nhưng theo mình nó khá ‘xịn xò” nó sẽ giúp các em trong việc hệ thống và ôn tập là theo từng chương và từng môn cụ thể. Hãy truy cập vào đường link phía trên, chọn môn học và bắt đầu ôn tập các dạng bài qua từng chương nhé!
 
Đây là nơi các bạn có thể làm đề với cách thức giống hoàn toàn với lúc thi thật. Điền thông tin của mình vào, chọn môn và bắt đầu thi. Sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ cập nhật điểm thi cho bạn, các bạn bạn làm sai và có cả cách giải. Đặc biệt, nó còn hiển thị số lượt truy cập cũng như là số lượt đang thi để các bạn biết được có rất nhiều người đồng hành cùng bạn, tạo động lực, giúp bạn trải nghiệm mình đang bước vào kỳ thi thực sự.
 
 
Sau khi đăng nhập thành công, website này sẽ cung cấp cho người sử dụng lựa chọn 3 khối thi khác nhau với đề thi của hàng trăm trường đại học trên cả nước. Và các hoạt động thi thử online, học tập trực tuyến, …đều được cung cấp miễn phí cho luyện thi.
 
Trước khi luyện đề, bạn cũng có thể xem các clip dạy học do những giảng viên tại các trường Đại học hoặc PTTH khối chuyên trực tiếp giảng dạy. Một điều vô cùng thú vị, sau khi đã hoàn thành các bài thi thử tại đây nếu đạt điểm cao bạn sẽ được trao tước hiệu “thủ khoa” tại phòng truyền thống của hocmai.vn.
 

4. App Học Viện Lize https://bom.to/Co4iopRFYfzak

 
Học viện Lize là một app hoàn toàn miễn phí và rất thú vị. Cũng như các website ở trên, Lize sẽ tạo cho bạn các phòng thi ảo tùy vào các môn học mà bạn chọn chủ yếu tập trung vào các tổ hợp môn tự chọn, sau khi làm sau các bạn sẽ được xem ngay kết quả thi của mình và được so sánh với các bạn cùng thi. Đây là một điểm rất hay của app vì nó sẽ giúp cho các bạn học sinh có thể trao đổi kinh nghiệm và tạo nên một cộng đồng học tập lớn.
 
 
Website này khá phổ biến hằng giờ, sẽ có cả ngàn lượt truy cập của các bạn sĩ tử đang luyện đề, Thi trực tuyến 24h tạo cho các thí sinh một không gian phòng thi rất đầy đủ các bạn chỉ việc chuẩn bị sẵn sàng vào nhấn vào nút bắt đầu thi và có thể làm để bất kì nơi đâu với điều kiện có máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng và nhận ngay cho mình điểm số cũng như lời giải chi tiết.
 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?