TỔNG HỢP BỘ ĐỀ THI & ĐÁP ÁN QUA CÁC NĂM - VNUK

TỔNG HỢP BỘ ĐỀ THI & ĐÁP ÁN QUA CÁC NĂM

VNUK >Góc chia sẻ >TỔNG HỢP BỘ ĐỀ THI & ĐÁP ÁN QUA CÁC NĂM
Hello các bạn,
 
Bắt đầu học kỳ 2 là thời gian thích hợp để “hóng” đề thi minh họa của bộ tung ra hoặc ở các trường trên toàn quốc. Hãy chăm chỉ “cày đề”, có thể tùy theo khả năng của từng người, nhưng tốt nhất là mỗi ngày một đề thi của một môn. Để các bạn có đủ thời gian ghi chép và thấm nhuần tất cả các điều cần lưu ý của đề đó.
Đặc biệt hãy trang bị thật kỹ kiến thức, đặt đồng hồ đếm giờ và thử sức mình với những đề thi năm trước. Bạn có thể dễ dàng tìm đề và lời giảng trên mạng, hãy in chúng ra thành một tập giấy để dễ làm và dễ sửa bài hơn. Khi kết thúc thời gian, hãy kiểm tra đáp án để biết bạn ở mức nào so với mục tiêu bạn đề ra. Từ đó có kế hoạch lắp lại những lỗ hổng kiến thức cho lần làm đề tiếp theo.
 
Như vậy mới có thể rèn được các kĩ năng làm bài tốt hơn, thích ứng được thời gian làm bài nhanh, rút ra được các kinh nghiệm đắt giá cũng như hệ thống kiến thức một cách hiệu quả.

Đề thi và đáp án kì thi THPT Quốc Gia qua các năm: https://bitly.com.vn/rima6k

Đề thi minh họa tốt nghiệp THPT 2020: https://bom.to/gDP11RFBhpfn

Đề thi minh họa tốt nghiệp THPT 2019: https://bom.to/MVnGyf4OkF9P

Đề thi thử THPT Quốc Gia của các trường 2021: https://bom.to/bkon3Jp3EZ2R

Trên đây là link đề thi minh họa và đề thi chính thức của các năm trước, các bạn có thể tham khảo và thử sức mình để quen dần với cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia.
Chúc các bạn ôn thi hiệu quả.

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?