Sinh viên QUẢN TRỊ DU LỊCH & KHÁCH SẠN gặp gỡ CEO Chill Skybar và chuyên gia trong lĩnh vực F&B - VNUK

Sinh viên QUẢN TRỊ DU LỊCH & KHÁCH SẠN gặp gỡ CEO Chill Skybar và chuyên gia trong lĩnh vực F&B

VNUK >Quản trị du lịch >Sinh viên QUẢN TRỊ DU LỊCH & KHÁCH SẠN gặp gỡ CEO Chill Skybar và chuyên gia trong lĩnh vực F&B
Khi lựa chọn dấn thân vào ngành Hospitality, một trong những trải nghiệm giá trị nhất đối với các bạn sinh viên Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế là cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia, các GM hay CEO trong ngành về kinh nghiệm, kĩ năng nghề để được truyền cảm hứng từ những câu chuyện có thật và được mở rộng thêm kiến thức chuyên môn của mình.
 
Trong tuần qua, lớp Food & Beverage của các bạn sinh viên THM19 đã có dịp được gặp và lắng nghe những chia sẻ từ 2 diễn giả khách mời: Ông Sung Ho – Chuyên gia F&B với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và quản lý với chuỗi nhà hàng và quán bar tại Hàn Quốc và Đà Nẵng và đặc biệt là Ông Thanh Nguyen – Đồng sáng lập và CEO của Chill Skybar nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Hai diễn giả đã chia sẻ với các bạn sinh viên về những lời khuyên, những điều quan trọng và yêu cầu về tinh thần làm việc trong ngành F&B, hay những chia sẻ quý giá về lịch sử hình thành và quá trình vận hành doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B nói riêng và Hospitality nói chung.
 
Các bạn sinh viên đặc biệt hứng thú với lời khuyên về việc xây dựng một concept độc đáo cho nhà hàng hay quán bar khi bắt đầu doanh nghiệp. Bước chân vào kinh doanh F&B, các bạn phải hiểu rõ về các bước quan trọng như tìm hiểu thị trường, nắm bắt tâm lý khách hàng ở thị trường đó, và hiểu cách làm thế nào để có thể thực hiện xây dựng đúng concept để thu hút khách hàng mục tiêu đồng thời vẫn thể hiện được cá tính riêng của mình để có thể nâng cao vị thế của mình trong thị trường đầy cạnh tranh này.
 
Chill Skybar là một ví dụ điển hình. Với concept độc đáo khi được xây dựng thiết kế trên tầng cao nhất của toà nhà AB Tower, Chill Skybar được xem là một trong những quán bar tầm cỡ nhất về độ cao lẫn quy mô. Thiết kế ấn tượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới, tầm nhìn hết sức ngoạn mục ngắm cảnh toàn thành phố lung linh về đêm là những điểm đặc biệt nhất khi nói về Chill Skybar.
 
Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội được lắng nghe những trải nghiệm thực tế của hai diễn giả về những khó khăn, thất bại khi bước đầu vận hành doanh nghiệp của mình và họ đã vượt qua như thế nào để đạt được tới thành công ngày hôm nay.
☎ Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:
 
Cùng xem những hình ảnh về buổi nói chuyện với hai diễn giả dưới đây nhé.
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?