Field Trip] Tham quan thực tế tại KS NOVOTEL của Tân sinh viên ngành QT và KD QUỐC TẾ - VNUK

Field Trip] Tham quan thực tế tại KS NOVOTEL của Tân sinh viên ngành QT và KD QUỐC TẾ

VNUK >Quản trị du lịch >Field Trip] Tham quan thực tế tại KS NOVOTEL của Tân sinh viên ngành QT và KD QUỐC TẾ
Cùng thời gian với chuyến tham quan của các bạn khoa Công Nghệ CSE & DS, cũng trong khuôn khổ tuần định hướng cho năm học mới, sáng nay các tân sinh viên ngành IBM có dịp làm quen và học hỏi mô hình kinh doanh thực tế tại Khách sạn Novotel Đà Nẵng. Buổi tham quan nhận được sự chào đón từ Ông Prabhaka Singh – Director of Sales và Marketing, Ông Lê Minh Phú – Marcom and Digital Manager và các cán bộ phụ trách tại Novotel.
 
Dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình từ các cán bộ hỗ trợ, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về quy trình hoạt động, cơ sở vật chất và các dịch vụ mà Novotel đang có như buồng phòng, nhà hàng, spa và cách thức phục vụ theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, các sinh viên còn được ban quản lý Novotel chia sẻ nhiều hơn về tình dịch vụ ngành trong thời gian qua cũng một số thông tin về những cơ hội và thách thức đối với từng vị trí công việc nếu các bạn quan tâm và muốn theo đuổi lĩnh vực này trong tương lai.
 
 
Được biết, đây là một trong những khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng và được tập đoàn Accor (Pháp) quản lý. Khách sạn được xây dựng vào năm 2013 với quy mô 37 tầng bao gồm nhiều khu vực khác nhau như văn phòng, căn hộ, hệ thống nhà hàng được thiết kế hiện đại, rộng rãi với đầy đủ các tiện nghi cao cấp. Từ nhiều năm qua, Novotel luôn được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tiện ích trong mọi dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 
Qua chương trình này, các sinh viên đã đến gần hơn với môi trường làm việc thực tế, đặc biệt là quy trình công việc chuyên nghiệp tại một cơ sở danh tiếng như Novotel.
——-
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
 
Một số hình ảnh khác: 
 
 
 
 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?