Sinh viên Khoa học và Kỹ thuật Máy tính và Khoa học Dữ liệu tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp tại NAL SOLUTIONS - VNUK

Sinh viên Khoa học và Kỹ thuật Máy tính và Khoa học Dữ liệu tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp tại NAL SOLUTIONS

VNUK >Sinh viên >Sinh viên Khoa học và Kỹ thuật Máy tính và Khoa học Dữ liệu tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp tại NAL SOLUTIONS
Tham quan các công ty, doanh nghiệp là hoạt động nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức, xây dựng kỹ năng và có cái nhìn rõ nét về môi trường làm việc trong tương lai. Vừa qua (26/01/2021), sinh viên hai ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính (CSE) và ngành Khoa học dữ liệu (DS) tại VNUK đã được tham quan công ty NAL SOLUTIONS.
 
 
Trong chuyến đi lần này, các bạn đã nhận được sự tiếp đón và hỗ trợ tích cực từ phía Ban lãnh đạo công ty là anh Nguyễn Quốc Nguyên – Giám đốc dự án, chị Vân Anh – Leader back office và chị Khánh Bình – Recruiter tại NALS. Bên cạnh đó, trong quá trình tham quan, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ về quá trình hình thành công ty, cơ hội nghề nghiệp, các tiêu chí tuyển dụng mà công ty cần ở ứng viên.
 
 
Chuyến tham quan không chỉ giúp sinh viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà còn giúp các bạn đánh giá được khả năng của bản thân và hình thành thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp trong học tập cũng như công việc để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.
 
 
Bài viết trên fanpage NAL Solutions: https://www.facebook.com/nalsolutions/posts/1642884132570477
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?