Sắc màu HÀNH TRÌNH GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VƯƠNG QUỐC ANH tại VNUK - VNUK

Sắc màu HÀNH TRÌNH GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VƯƠNG QUỐC ANH tại VNUK

VNUK >Tin tức >Sắc màu HÀNH TRÌNH GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VƯƠNG QUỐC ANH tại VNUK
Sáng 3/12/2020, chương trình “Hành trình giáo dục và Công nghệ Vương quốc Anh” đã được Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh (VNUK) phối hợp với Đại sứ quán Anh tổ chức nhằm giúp cho các bạn học sinh sinh viên tại Đà Nẵng tiếp cận được với những thông tin cập nhật nhất về nền giáo dục tại Vương quốc Anh, học bổng chính phủ Chevening và các cơ hội việc làm tại các công ty công nghệ hàng đầu tại Anh.
 
 
Chương trình chào đón sự hiện diện của Ngài Marcus Winsley – Phó Đại sứ Anh tại Việt Nam, Ngài, Mr Sam Wood – Phó Tổng Lãnh sự Anh tại TP. HCM, Bà Trần Thùy Dương – Giám đốc Truyền thông Đại sứ quán Anh cùng đại diện các cán bộ phụ trách truyền thông, sự kiện, chương trình học bổng, quản lý thương mai và đối ngoại tại Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Anh. Về phía VNUK, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng, TS. Đặng Đức Long – Trưởng phòng KH&HTQT cùng đại diện các giảng viên và sinh viên từ các khoa chuyên môn trực thuộc VNUK.
 
 
Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương đã nêu bật những thành tựu đạt được trong mô hình hợp tác giáo dục giữa Vương quốc Anh và Việt Nam mà VNUK chính là minh chứng cụ thể nhất cho mối quan hệ hợp tác này. VNUK ra đời dựa trên sự hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh Quốc hướng đến việc thành lập và phát triển trường Đại học Quốc tế Việt – Anh tại thành phố Đà Nẵng, nhằm tiếp thu tinh hoa của các trường Đại học tại Vương quốc Anh, nền giáo dục lâu đời trên thế giới. Trong 6 năm qua, với sự hỗ trợ của Đại học Aston, Đại sứ quán Anh, Hội đồng Anh Việt Nam, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh đã xây dựng và tổ chức đào tạo 5 chương trình đào tạo theo hướng tiến tiến, hiện đại, đưa các bạn sinh viên tiếp cận gần hơn với chương trình, môi trường đào tạo quốc tế. Trong quá trình xây dựng và phát triển của mình, VNUK dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ trẻ tài năng là các bạn học sinh sinh viên có khát vọng học tập, vươn ra thế giới. Để có thể thành công trên con đường đấy, chắc chắn rằng các bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức nền tảng, kỹ năng khoa học, kỹ năng xã hội, cũng như nắm bắt yêu cầu của các trường đại học uy tín. Đó cũng là lí do mà đội ngũ cán bộ giảng viên VNUK đã tổ chức rất kỹ lưỡng cho chương trình này.
 
 
Cùng chia sẻ với TS. Hương, Ngài Marcus Winsley Phó Đại sứ Anh tại Việt Nam cũng đánh giá rất cao những nỗ lực của VNUK trong nhiều năm qua để hướng đến một môi trường học tập mơ ước dành cho các bạn học sinh sinh viên tại miền trung. Dù có nhiều khó khăn ban đầu nhưng VNUK luôn đi đầu trong những hoạt động quan trọng của Đại học Đà Nẵng, từ hợp tác quốc tế, đổi mới chương trình và phương pháp giảng dạy, cho đến đổi mới cơ chế quản lý các trường đại học. Ngài Marcus Winsley tin rằng với nỗ lực và tầm nhìn của mình, VNUK sẽ là một cầu nối quan trọng trong nỗ lực thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia, đặc biệt là trong giáo dục đào tạo.
 
 
Qua những chia sẻ của các cán bộ Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Anh, Hội đồng Anh, đặc biệt là sự hiện diện của Youtuber Giang ơi, chương trình đã cung cấp những thông tin tổng quát và chính xác về nền giáo dục của Anh quốc cũng như phương châm giáo dục, những đặc điểm chủ đạo trong nội dung giảng dạy của các trường tại Anh cũng như thông tin về lưu trú, đời sống, việc làm, từ đó giúp cho các bạn học sinh, sinh viên thành phố Đà Nẵng có mong muốn du học, làm việc tại Anh có thể có được lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của mình.
 
 
Trong những năm gần đây, với môi trường học tập xuất sắc giúp phát triển khả năng Anh ngữ và chương trình học chất lượng với bằng cấp giá trị, Vương quốc Anh trở thành điểm đến du học của hơn 12.000 học sinh-sinh viên Việt Nam. Hy vọng rằng thông qua chương trình này, các bạn học sinh sinh viên tại Đà Nẵng sẽ tiến gần hơn với giấc mơ vươn xa của mình nhé.
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?