NHỮNG BÍ MẬT THÚ VỊ VỀ NGHỀ tại WORKSHOP “100...1 chuyện nghề Marketing” cùng diễn giả LÊ QUỐC THÁI - VNUK

NHỮNG BÍ MẬT THÚ VỊ VỀ NGHỀ tại WORKSHOP “100…1 chuyện nghề Marketing” cùng diễn giả LÊ QUỐC THÁI

VNUK >Quản trị kinh doanh số >NHỮNG BÍ MẬT THÚ VỊ VỀ NGHỀ tại WORKSHOP “100…1 chuyện nghề Marketing” cùng diễn giả LÊ QUỐC THÁI
Tối qua (18/12), Workshop “100…1 chuyện nghề Marketing” dưới sự dẫn dắt của diễn giả Lê Quốc Thái về những câu chuyện trong ngành Marketing đang rất hot hiện nay đã diễn ra tại VNUK với sự tham dự đa số là các sinh viên từ các trường đại học tại Đà Nẵng. Dù cho thời tiết tối ngày hôm qua có đôi chút không thuận lợi với mưa kéo dài và không khí lạnh hơn những ngày trước đó, buổi workshop vẫn thu hút sự quan tâm của gần 150 bạn trẻ.
 
Tại chương trình, Diễn giả Lê Quốc Thái đã “cháy” hết mình với những chia sẻ về kinh nghiệm bản thân khi mới nhập môn vào nghề cũng như những câu chuyện thành bại khác nhau xuyên suốt sự nghiệp của mình. Với những chia sẻ đó, anh đã mang đến cho các bạn những góc nhìn tiệm cận hơn với ngành Marketing. Các câu hỏi khó nhằn như “ Một Marketer giỏi cần những yếu tố nào?” hay “Làm sao để có thể phát huy sự sáng tạo khi ý tưởng đang cạn kiệt?” đều được anh Thái giải đáp đầy đủ từng chi tiết với sự nhiệt huyết vốn có của mình. Đặc biệt, anh Thái cũng nhấn mạnh về 3 yếu tố chính một Marketer giỏi cần có:
  • Sự tò mò về thế giới xung quanh
  • Óc sáng tạo là rất quan trọng
  • Kỹ năng quan sát và trau dồi kiến thức
Ngoài ra, một trong những bài học cuốn hút các bạn tham dự là những câu chuyện xoay quanh những chiến lược quảng cáo tại Việt Nam từ trước đến nay qua những đoạn video giới thiệu và phân tích tỉ mỉ với góc nhìn đa chiều từ chính diễn giả. Qua đó, các bạn sinh viên đã hiểu thêm về những nguyên tắc hoạt động của những nhãn hàng nổi tiếng tại Việt Nam và phương pháp cốt lõi để đo lường hiệu quả của một chiến dịch marketing là như thế nào.
 
Hy vọng rằng sau chương trình này, các bạn đã trang bị được cho mình những kiến thức bổ ích về ngành và có thêm những thông tin cập nhật mới nhất về xu hướng nhân sự trong tương lai.
 
Hẹn gặp lại bạn vào một dịp sớm nhất và cùng đón chờ những dự án tiếp theo từ MarCom Club & VNUK Career Service nhé!
☎ Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
 
Một số hình ảnh: 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?