NHANH TAY ĐẶT LỊCH TƯ VẤN: Các chương trình đào tạo và cơ hội học bổng tại đại học công lập quốc tế - VNUK

NHANH TAY ĐẶT LỊCH TƯ VẤN: Các chương trình đào tạo và cơ hội học bổng tại đại học công lập quốc tế

VNUK >Đăng ký xét tuyển >NHANH TAY ĐẶT LỊCH TƯ VẤN: Các chương trình đào tạo và cơ hội học bổng tại đại học công lập quốc tế
Thống kê từ nhiều năm trở lại đây, do chưa nắm bắt thông tin chặt chẽ và được tư vấn rõ ràng nên nhiều thí sinh đã gặp một số trở ngại trong quá trình đăng kí xét tuyển, nhất là việc ra quyết định ngành nghề cho bản thân. Và việc làm sao để ra quyết định cuối cùng cũng chính là băn khoăn của nhiều bạn thí sinh năm nay bởi các bạn cần rất nhiều thông tin để biết được lựa chọn nào là đúng hơn lựa chọn nào.
Đó cũng chính là những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trong thời gian này khi mà lịch đăng ký nguyện vọng chuẩn bị bắt đầu từ cuối tháng nay.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn tìm câu trả lời cho riêng mình, sao không thử tìm hiểu về chương trình tư vấn miễn phí của VNUK để chốt cho mình quyết định cuối cùng cho đợt đăng ký năm nay? Đây là chương trình hỗ trợ miễn phí nằm trong chuỗi hoạt động tư vấn VNUK được triển khai từ nhiều năm qua nhằm mong muốn hỗ trợ, cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc về quy chế, chỉ tiêu xét tuyển, ngành nghề và học bổng cho các bạn học sinh chuẩn bị bước vào cuộc sống đại học.
Quy trình đăng ký rất đơn giản nè (tham khảo ảnh minh họa):
  • Chọn nút Đặt ngay

  • Vào mục đặt lịch hẹn, chọn mục bạn quan tâm

  • Lựa chọn khung giờ và thời gian phù hợp

  • Trong phần ghi chú về cuộc hẹn, bạn nhớ để lại thông tin họ và tên, số điện thoại, và câu hỏi bạn quan tâm nhất để các anh chị có thể chuẩn bị cho chu đáo nhé

  • Bấm vào “Yêu cầu cuộc hẹn” để xác nhận bước cuối cùng

  • Kiểm tra tin nhắn xác nhận

Vậy là xong rồi. Các anh chị nhóm tư vấn sẽ liên hệ và giải đáp cho các bạn trực tiếp qua điện thoại nhé. Mỗi đợt tư vấn bao gồm 30 phút nên các bạn sẽ có nhiều thời gian để trao đổi với các anh chị.
Chúc các bạn thành công <3.

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?