Ngày hội văn hóa Anh 2017 - VNUK

Ngày hội văn hóa Anh 2017

VNUK >Uncategorized @vi >Ngày hội văn hóa Anh 2017

Chủ Nhật ngày 09/4/2017, VNUK phối hợp với Hội đồng Anh đã tổ chức thành công sự kiện Ngày hội văn hóa Anh, thu hút sự quan tâm của đông đảo của mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng. Sự kiện này nhằm tạo cơ hội cho mọi người tìm hiểu nền văn hóa Anh ở nhiều góc độ khác nhau.

Chương trình được lên kế hoạch bởi các bạn sinh viên năm 1 như một phần trong bài kiểm tra đánh giá kết quả cuối của môn “Văn hóa Anh”.

Chị Võ Lương Bình Nguyên và Nguyễn Trần Gia Khánh chia sẻ những trải nghiệm

Ngày hội có nhiều gian hàng với nhiều hoạt động khác nhau, từ gian hàng “Văn học Anh và phim”, “chụp hình selfie với gia đình hoàng tộc” đến gian hàng “Thức ăn đậm chất Anh” như bánh sandwich hay khoai tây và cá chiên tẩm bột – Tất cả đều sẵn sàng để thỏa mãn sự tò mò của những người tham dự. Ngoài ra các bạn sinh viên VNUK còn đặc biệt chuẩn bị các tiết mục nhảy truyền thống của Anh cũng như dựng lại một phân cảnh trong vở kịch nổi tiếng Romeo và Juliet của đại thi hào William Shakespeare một cách vui nhộn.

Sinh viên VNUK dựng lại vở kịch Romeo và Juliet

Những khách tham dự còn được thưởng thức Tiệc trà chiều thanh tao kiểu Anh, ai cũng rất thích thú khi được nhâm nhi tách trà và nếm thử nhiều loại bánh mì kèm mứt khác nhau. Chúng tôi cũng rất cảm ơn 2 bạn diễn giả khách mời là Võ Lương Bình Nguyên và Nguyễn Trần Gia Khánh đến từ Hội cựu du học sinh Anh tại Việt Nam đã có những chia sẻ bổ ích về những trải nghiệm văn hóa, học tập và làm việc tại Anh quốc.

Góc trà bánh hấp dẫn của Tiệc trà chiều

Kết thúc Ngày hội là buổi chiếu phim Hamlet của Shakespeare đã nhận được những phản hồi tích cực từ người xem.

Sự thành công của Sự kiện phần lớn là nhờ sự nỗ lực của các bạn sinh viên năm nhất VNUK.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 2 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn) (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?