MA TESOL - KHOẢN ĐẦU TƯ CÓ LỢI! - VNUK

MA TESOL – KHOẢN ĐẦU TƯ CÓ LỢI!

VNUK >Ma Tesol >MA TESOL – KHOẢN ĐẦU TƯ CÓ LỢI!

Bạn đang có mong ước được một lần bước chân tới nước Anh du học, để khám phá cái nôi của thứ ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới và trau dồi kỹ năng giảng dạy của mình. Nhưng bạn và gia đình vẫn đang băn khoăn về học phí – một khoản chi khá lớn, và giá trị của tấm bằng sau khi học xong, liệu có xứng đáng với những nỗ lực, công sức của cá nhân bạn và gia đình hay không? 

Hiểu được những tâm tư, nguyện vọng đó, đội ngũ giáo viên và quản lý của VNUK đã kết hợp với Đại học Nottingham Trent để mở ra chương trình Thạc sĩ phương pháp giảng dạy tiếng Anh – MA TESOL. Tiêu chí của chúng tôi chính là muốn giúp người học lĩnh hội tri thức từ một trường Đại học danh tiếng, và giảm bớt gánh nặng về tài chính cũng như thời gian để học viên an tâm tập trung vào việc phát triển bản thân và hoàn thành chương trình học. Thật vậy, với năm giá trị dưới đây, chúng tôi vững tin rằng chương trình MA TESOL sẽ luôn mang đến điều tốt nhất cho bạn!

1. CHUẨN ANH QUỐC VỚI HỌC PHÍ CHỈ BẰNG MỘT NỬA

Với giá trị tấm bằng chuẩn quốc tế như nhau nhưng nếu bạn học trực tiếp chương trình MA TESOL tại trường Nottingham Trent (NTU), mức học phí bạn phải chi trả có thể lên đến 15.000 bảng Anh cho 01 năm học tại đây. Ngược lại, khi đến với MA TESOL – chương trình liên kết giữa VNUK và NTU, bạn chỉ cần nộp 7.900 bảng Anh choa toàn bộ thời gian học. Hơn thế nữa, một điểm sáng của chương trình đó là bạn được chia nhỏ 2-3 lần nộp học phí, vậy nên bạn sẽ không phải chịu áp lực quá lớn về một khoản tiền khổng lồ mà gia đình hay bản thân phải dốc sức chi trả một lần.

2. VIỆT NAM HAY QUỐC TẾ? BẠN CÓ CẢ HAI!

Việc đi học ở nước ngoài mang lại rất nhiều trải nghiệm hay và thú vị, tuy nhiên, nếu không có được sự chuẩn bị kỹ càng về tinh thần và kỹ năng bạn sẽ rất dễ rơi vào các cảm xúc sợ hãi, bối rối và căng thẳng đến từ những bỡ ngỡ về văn hoá, thời tiết và nhất là về phong cách giảng dạy học thuật tại cấp bậc thạc sĩ. Chính vì vậy chương trình MA Tesol của chúng tôi dành 3 tháng đầu tiên của học kỳ I ở Đà Nẵng, để giúp các bạn ổn định và sắp xếp lại công việc và gia đình, cũng như là để các bạn dần làm quen với việc học tập, nghiên cứu ở môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Sau đó, trong 6 tháng tiếp theo, khi bạn đã vững vàng, chương trình MA Tesol tại trường Nottingham Trent sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm quốc tế quý báu. Vào 03 tháng cuối cùng của học kỳ III, bạn được lựa chọn ở lại hoặc quay về Việt Nam để làm luận văn dưới sự hướng dẫn của 02 giảng viên đến từ VNUK và NTU. Vậy là, với những sự linh động trong việc chọn địa điểm học này, bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, vừa được vi vu mở mang đầu óc, vừa được tiếp thu kiến thức đỉnh cao từ các thầy cô xịn của VNUK và NTU, và nhất là lại giảm bớt gánh nặng tài chính cho bản thân và những người yêu thương nữa!

3. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ THẦY CÔ DIỆU KỲ!

VNUK là một tổ chức giáo dục uy tín thuộc Đại học Đà Nẵng – nơi có những giảng viên trình độ cao, trẻ trung, sôi nổi và vô cùng hết lòng vì học trò. Bước chân vào học tại VNUK, học viên sẽ được trải nghiệm bầu không khí học tập cực “chất”. Mỗi nơi các bạn đi qua đều xanh màu cây lá, và các góc học tập, thư giãn tại VNUK hứa hẹn sẽ là nơi lưu lại dấu ấn tuyệt vời trong hành trình học tập của bạn.

Còn Trường Đại học Nottingham Trent thì như thế nào? NTU là một trong những trường Đại học danh tiếng top 50 của Anh Quốc với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, chương trình học nổi tiếng là có tính ứng dụng cao. Hơn thế nữa, NTU còn được xếp hạng thứ 5 trong tổng số các trường Đại học tại Anh Quốc đạt được sự hài lòng của các nhà tuyển dụng đối với chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi tốt nghiệp (FE Choices Employer Satisfaction Survey, 2019).  Với những điều ở trên, bạn sẽ thấy rằng việc học MA TESOL của mình sẽ đầy màu sắc với những kiến thức giá trị và thiết thực. Bạn sẽ phát triển bản thân một cách tích cực, và hơn nữa, điều này sẽ chắp cho bạn sức mạnh để theo đuổi con đường giảng dạy của mình.

4. TƯƠNG LAI RỘNG MỞ

Với tấm bằng MA TESOL mà ngôi trường danh tiếng NTU trao cho bạn, con đường giảng dạy ở phía trước của bạn sẽ thật nhiều hứa hẹn. Bạn sẽ tự tin hơn về trình độ giảng dạy của bạn thân vì bạn mang trên mình kiến thức, chiều sâu, sự thấu hiểu học trò và những phương pháp tân tiến. Và không chỉ bạn, khi giá trị của bản thân bạn được nâng tầm, những kỹ năng sư phạm và triết lý giáo dục của bạn được tối ưu, các nhà tuyển dụng sẽ tự tin lựa chọn bạn cho những vị trí giảng dạy cao cấp tại những cơ sở giáo dục uy tín trên khắp cả nước.

Sắp tới, chúng tôi sẽ giới thiệu một loạt bài liên tiếp để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về chương trình MA TESOL – Thạc sĩ Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh, và đội ngũ giảng viên tâm huyết đến từ Đại học Nottingham Trent (NTU) và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VN-UK). Các bạn cùng đón đọc nhé!

 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?