TALKSHOW: THẾ HỆ Z BỨC PHÁ SỰ NGHIỆP TRONG THẾ GIỚI BÌNH THƯỜNG MỚI - VNUK

TALKSHOW: THẾ HỆ Z BỨC PHÁ SỰ NGHIỆP TRONG THẾ GIỚI BÌNH THƯỜNG MỚI

VNUK >Tin tức >TALKSHOW: THẾ HỆ Z BỨC PHÁ SỰ NGHIỆP TRONG THẾ GIỚI BÌNH THƯỜNG MỚI

⏰ THÔNG TIN CHI TIẾT

18 năm đèn sách, dùi mài kinh sử cũng là 18 năm tuổi trẻ đun hút hình hài của giấc mơ lập nghiệp. Bạn nào cẩn thận hơn thì ắt hẳn đã có trong tay một “bản đồ” chi tiết về hành trình lập nghiệp của mình, từ ngôi trường mơ ước, lĩnh vực đam mê cho tới cả thành phố, nơi làm việc yêu thích. Chặng đường tưởng dài hun hút giờ đây đang dần dần sang trang. Còn vài chục ngày nữa thôi, #2k3 sẽ sải những bước đi mới, chính thức chạm tay vào câu chuyện “hành nghề, lập nghiệp”. Vậy mà, cô Vy lại xuất hiện, sẵn sàng gây náo loạn mọi kế hoạch của chúng ta, một lần nữa? Đây có phải là cái “bất định” mà đáng lẽ ta nên lưu tâm từ rất lâu rồi sao?

Có thể nói, năm 2020, khi lần đầu tiên thế giới thực sự bị chao đảo bởi cô Vy, ta bắt buộc phải thay đổi, ta “phải” số hóa để tiếp tục với vòng quay cuộc sống. Việt Nam với một nền kinh tế của dân số trẻ, việc thích nghi nhanh chóng và chuyển biến theo tình hình thời sự quốc tế, là một cơ hội thực sự. Ngay lúc này đây, việc một bạn trẻ Việt Nam học tập, giao lưu và thậm chí làm việc với các cá nhân, tổ chức ở những múi giờ khác, đã dần trở nên … bình thường. Nhưng liệu trong những điều bình thường mới này, ta đã sẵn sàng để tạo ra và nắm lấy những cơ hội cho tương lai? Liệu các 2k2, 2k3 hoặc các bạn sinh viên sắp ra trường có nhận thấy các bạn đang là người có trong tay rất nhiều cơ hội tiềm năng để bứt phá và kiến tạo một thị trường sống động hơn, kéo gần khoảng cách giữa Việt Nam và thế giới hơn không? Liệu các bạn có nhận thấy “bất ổn là một điều bình thường mới” rồi không?

Nếu bạn chưa thực sự nghiêm túc đặt câu hỏi này cho bản thân, thì VNUK mời bạn tham gia vào buổi WEBINAR: Excel your career in the New Normal với những chia sẻ tập trung vào:

  • Hành trình học tập và làm việc môi trường quốc tế của các anh chị lãnh đạo khách mời
  • Việt Nam trong bối cảnh chung của thế giới thời ki biến động
  • Cơ hội và thử thách nào cho các bạn trẻ Việt Nam để vươn ra thế giới trong thời kì bình thường mới
  • Bài học rút ra và những “yếu tố cần có” để các bạn trẻ nắm bắt cơ hội và sẵn sàng cho thị trường lao động quốc tế

Hãy nhanh chóng đăng ký tham dự chương trình và tham gia ngay Facebook Event để được cập nhật về sự kiện. 

BẠN SẼ ĐƯỢC GẶP GỠ NHỮNG DIỄN GIẢ NÀO?

Ông Lê Quốc Thái từng được biết đến là nguyên Giám đốc thương mại L’Oreal Việt Nam trong nhiều năm và là một người có thâm niên trong lĩnh vực kinh doanh với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty đa quốc gia. Ngoài ra, ông còn là một Chuyên gia đào tạo và định hướng nghề nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn dắt và phát triển các thế hệ lãnh đạo trẻ tại Việt Nam. Trong sự kiện này, ông Lê Quốc Thái sẽ đến với vai trò là người dẫn chương trình và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích và thú vị cho các bạn.

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng: Country Category Director tại Unilever
Là người có 19 năm làm việc ở vai trò Chuyên gia tiếp thị, Giám đốc kinh doanh của Unilever và mang lại nhiều cống hiến to lớn cho tập đoàn này, bà Hằng đề cao tính ứng dụng của công nghệ trong kinh doanh và tiếp thị và cũng rất thành công trong việc kết hợp công nghệ và kinh doanh. Vì thế, những kiến thức và trải nghiệm của bà sẽ rất phù hợp với các bạn trẻ trong thời đại công nghệ như hiện nay.
Ông Nguyễn Hạ Long: Giám đốc Marketing tại Thai Samsung Electronics
Làm việc tại tập đoàn Samsung từ năm 2013 đến nay, ông Nguyễn Hạ Long đồng thời cũng là một trong những quản lý trẻ tuổi có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của Samsung tại Việt Nam. Với kiến thức về công nghệ, kinh tế cũng như kinh nghiệm thực tiễn của mình, ông sẽ mang đến những chia sẻ rất giá trị về tư duy, kỹ năng cần có dành cho các bạn trẻ.
 Bà Tracy Trang Bùi: Global Expansion – Associate Director, Tập đoàn ELSA
Trước đây, bà Tracy Trang Bùi đã từng làm việc cho Datamart Solutions và Topica Edtech Group ở những vị trí như Giám đốc thương hiệu toàn cầu hoặc Giám đốc kinh doanh khu vực,… Đây đều là những công ty hàng đầu về việc ứng dụng dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo vào giáo dục, kinh tế, cuộc sống. Với hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực này ở vị trí quản lý, bà Tracy Trang Bùi sẽ có những đánh giá đáng tin cậy về xu hướng ngành nghề trong tương lai, đặc biệt là những ngành nghề nổi bật trong thời đại công nghệ 4.0.
Ông Thống Lê Anh Tuấn: Founder & CEO – Selly.vn | Cashbag.vn
Là một trong những gương mặt vàng của làng khởi nghiệp tại miền Trung, ông Tuấn là doanh nhân trẻ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng công ty startup mà nổi bật nhất chính là Cashbag – một trong những ứng dụng giúp xu hướng mua sắm hoàn tiền trở nên phổ biến hơn ở nước ta. Với tư duy của người trẻ khởi nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ, ông Thống Tuấn sẽ mang đến những nhận định và góc nhìn cập nhật, thực thế dành cho các bạn trẻ.

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?