Khoa học Y Sinh

VNUK >Khoa học Y Sinh

GIỚI THIỆU

Khoa học Y Sinh là ngành khoa học nghiên cứu về sự sống và ứng dụng các thành tựu tân tiến nhất vào chăm sóc và nâng cao sức khỏe của con người thông qua việc dự phòng, phát hiện và điều trị bệnh tật bằng công nghệ chẩn đoán và can thiệp hiện đại. Những thành tựu của ngành Khoa học Y Sinh đã và đang có ảnh hưởng trực tiếp, cụ thể đến cuộc sống hàng ngày của con người chúng ta. Cùng với Công nghệ thông tin thì Khoa học Y sinh được các chuyên gia hàng đầu thế giới như Bill Gates, Steve Jobs, Larry Elision, đánh giá là ngành khoa học của thế kỷ 21, có vai trò cách mạng trong đời sống của con người trong tương lai.

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức chuyên sâu về sinh học hiện đại cũng như y học lâm sàng và cận lâm sàng để thực hiện phát triển những kĩ thuật y tế mới, đồng thời tạo ra những nhà khoa học ưu tú trong lĩnh vực khoa học sức khỏe với mong muốn tìm ra được những khám phá mới trong phòng ngừa, bảo vệ và chữa trị bệnh cho cộng đồng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh (VNUK) dưới sự hỗ trợ của các trường đại học Vương quốc Anh và Đại học Đà Nẵng, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt chương trình đào tạo cử nhân Khoa Học Y Sinh từ năm 2016. Đây là chương trình đào tạo ngành Khoa học Y sinh chất lượng quốc tế đầu tiên được mở ở Việt Nam.

Chương trình đào tạo cử nhân Khoa học Y sinh tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được thực hiện với sự hợp tác và hỗ trợ chặt chẽ của Đại học Aston, Vương quốc Anh. Theo bảng xếp hạng các đại học trên thế giới của Times Higher Education, đây là chương trình được xếp hạng đầu ở vương quốc Anh trong các ngành hỗ trợ cho Y khoa và có mức độ hài lòng cao nhất ở Anh (96% hài lòng trong năm 2013 theo National Student Survey). Mục tiêu của chương trình là đào tạo ra những nhà khoa học công nghệ có tính sáng tạo, có tinh thần làm việc chủ động và trách nhiệm cao với nền tảng kiến thức vững chắc về khoa học sự sống hiện đại, và do đó có khả năng đóng góp cho sự phát triển của quốc gia và cả thế giới.

 

THÔNG TIN CHUNG

Ngành: Khoa học Y SInh
Mã ngành: 7420204
Bằng cấp: Kỹ sư Khoa học Dữ liệu
Thời gian đào tạo: 4 năm
Chỉ tiêu: 30
Phương thức xét tuyển:
1. Xét tuyển kết quả kì thi THPT QG
2. Xét tuyển học bạ THPT
3. Xét tuyển theo tiêu chí riêng của VNUK
4. Xét tuyển thẳng
5. Xét tuyển kết quả kì thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM

 

Xem thêm

VÌ SAO LẠI CHỌN CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Học tập

– Trải nghiệm chương trình toàn diện với mục tiêu lấy sinh viên làm trung tâm

– Lớp học hấp dẫn, sôi động với sự kết hợp giữa kiến thức và thực hành

– Được học với các giảng viên nước ngoài và các giảng viên tốt nghiệp ở các nền giáo dục phát triển, có trình độ cao và tận tâm

– Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến

Phát triển

– Trau dồi tri thức của bạn

– Tăng cường đào tạo kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo của bạn

– Tăng cường kết nối quốc tế với  với các chương trình  tham quan  học thuật  và chuyển tiếp quốc tế

– Tăng cường trải nghiệm thực tế với nhiều chương trình thực tập tại các trường, viện, tổ chức chuyên ngành hàng đầu trong nước và thế giới

 

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

 

KHOA HỌC Y SINH – VNUK

NGÀNH NGHỀ VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Nhắn tin Fan page hoặc gọi 023636363178 để được tư vấn trực tiếp