Scholarships

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) sẽ mang đến nhiều suất học bổng nhằm tạo điều kiện cho những học sinh – sinh viên xuất sắc. Mục đích của học bổng nhằm khuyến khích và đem lại cơ hội được học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên tài năng trong môi trường học tập quốc tế.

Các loại học bổng

Học bổng Danh dự

Học bổng danh dự dành cho sinh viên năm nhất tại VNUK là loại học bổng đặc biệt được cấp cho Học sinh đạt giỏi trong các kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia và quốc tế.

Xem thêm

Học bổng Tài năng

Học bổng này được cấp cho sinh viên năm nhất khi xét tuyển vào VNUK và dành cho sinh viên đang học tập tại VNUK. Học bổng Tài năng gồm 2 loại: Học bổng toàn phần và Học bổng bán phần.

Xem thêm

Học bổng Khuyến khích

Học bổng này nhằm tiếp sức cho các học sinh có thành tích học tập tốt, được trúng tuyển vào một trong chương trình đào tạo tại Viện hoặc đang học tập tại Viện nhưng có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn cũng như thuộc nhóm người yếu thế trong xã hội.

Xem thêm

Học bổng Đổi mới sáng tạo

Học bổng này dành cho sinh viên tất cả các năm học của VNUK thể hiện phẩm chất lãnh đạo, tinh thần tiên phong, mong muốn thúc đẩy sự thay đổi và đã làm điều tốt cho cộng đồng.

Xem thêm

Hồ sơ học bổng

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng; 158A Lê Lợi, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng (Hồ sơ đăng kí xét học bổng độc lập với hồ sơ xét tuyển vào Đại học Đà Nẵng).

  • Đơn xin xét học bổng (tải từ trang web của VNUK);
  • Giấy báo trúng tuyển vào nhập học của Viện NC & ĐT Việt – Anh;
  • Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
  • Phiếu báo điểm kì thi tốt nghiệp THPT(bản sao có công chứng);
  • Bằng IELTS hoặc các bằng tiếng Anh tương đương (bản sao có công chứng); hoặc kết quả xác nhận từ kì thi tiếng Anh nội bộ (nếu phù hợp với loại học bổng đang nộp hồ sơ);
  • Các chứng chỉ và chứng nhận về các hoạt động ngoại khóa (nếu có);
  • Bằng khen trong các kỳ thì học sinh giỏi quốc gia, quốc tế (bản sao có công chứng) (đối với ứng viên nộp hồ sơ xin học bổng Danh dự);
  • Sổ Hộ nghèo, giấy xác nhận gia đình chính sách; gia đình có thương binh liệt sĩ;…có công chứng (bản sao) (đối với ứng viên nộp hồ sơ xin học bổng Tate&Lyle).
  • * Trong hồ sơ vui lòng ghi rõ số điện thoại liên hệ khi cần thiết của học sinh, gia đình, hoặc Giáo viên chủ nhiệm để Viện tiện trong việc liên hệ.

CƠ HỘI “SĂN” HỌC BỔNG CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO VIỆT-ANH, ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Được thành lập dựa trên cam kết giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc, chương trình đào tạo tại VNUK được sự tư vấn bởi các giáo sư hàng đầu của Đại học Aston, Vương quốc Anh. Nhằm mục tiêu đem lại cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo chuẩn Anh quốc, năm 2021, VNUK tiếp tục đem lại nhiều cơ hội học bổng cho các thí sinh mùa tuyển sinh 2021.

Chương tình giảng dạy tại VNUK hoàn toàn bằng tiếng Anh; 30% giảng viên là người nước ngoài; và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn sẽ đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc và sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh 158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn Website: vnuk.udn.vn Email: contact@vnuk.edu.vn