Khai giảng Khoá MOS đầu tiên tại VNUK - VNUK

Khai giảng Khoá MOS đầu tiên tại VNUK

VNUK >Tin tức >Khai giảng Khoá MOS đầu tiên tại VNUK
Như vậy là sau thời gian chuẩn bị, khoá Tin học văn phòng quốc tế (MOS) đã khai giảng cách đây hơn 1 tiếng với sự tham dự của hơn 30 học viên – đa phần là sinh viên đến từ các cơ sở giáo dục đại học tại Đà Nẵng.
 
 
Dưới sự hướng dẫn của Thầy Trương Văn Hoài (Chuyên gia của IIG Việt Nam, MOS Master – IC3 Authorized Educator với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy chương trình Tin học MOS Quốc tế), các học viên sẽ trải qua gần 3 tháng đào tạo chuyên sâu về các kiến thức nền tảng trong công việc văn phòng hiện nay về Microsoft Office và các kiến thức cập nhật nhất.
 
 
Theo kế hoạch, Trung tâm Đào tạo Kỹ năng chuyên nghiệp VNUK (ETC) sẽ khai giảng liên tục hàng tháng đối với khóa học MOS dành cho sinh viên và người đi làm tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang có mong muốn tìm một khoá học tin học văn phòng chất lượng để hoàn thành yêu cầu tốt nghiệp hoặc nâng cao kỹ năng phát triển công việc, hãy liên hệ với ETC để được cập nhật thông tin nhé.
 
 
HOTLINE: Ms Tiên – 0949.89.89.23
Mọi thắc mắc về khóa học, các bạn vui lòng liên hệ fanpage Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Chuyên nghiệp VNUK tại https://www.facebook.com/vnuk.etc hoặc email info.etc@vnuk.edu.vn để được giải đáp.

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?