Kết thúc Workshop “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH TẾ TUẦN HOÀN” - VNUK

Kết thúc Workshop “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH TẾ TUẦN HOÀN”

VNUK >Tin tức >Kết thúc Workshop “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH TẾ TUẦN HOÀN”
Sáng nay (18/1/2020), tại Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh đã diễn ra buổi Workshop về kinh tế với chủ để “Đổi mới sáng tạo trong kinh tế tuần hoàn” cùng sự tham gia của các diễn giả uy tín trong lĩnh vực kinh tế, công nghệ và môi trường. Buổi Workshop được phối hợp tổ chức bởi Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK) – Đại học Đà Nẵng, Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường (INEST) – Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Aston – Anh Quốc.
 
Qua buổi Workshop, các diễn giả đã trình bày về các vấn đề khác nhau như: làm thế nào để áp dụng tư duy thiết kế vào khâu thiết kế sản phẩm, và ứng dụng vào vòng đời của chúng; doanh nghiệp đóng vai trò gì trong xã hội, đặc biệt là với môi trường khi cốt lõi của kinh tế tuần hoàn là nói KHÔNG với khí thải và ô nhiễm; và cuối cùng là quy trình quản lý rác thải phù hợp để áp dụng khái niệm kinh tế tuần hoàn một cách hiệu quả, hướng tới phát triển bền vững.
 
Buổi Workshop đã thành công trong vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp và bạn trẻ với sự quan tâm nhất định với chủ đề đến với những kiến thức chuyên môn sâu sắc, uy tín từ những vị diễn giả. Từ đó, những ngươi tham dự đã có mình những bài học, kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích nhằm giúp xây dựng cộng đồng kinh tế Việt Nam ngày một phát triển hơn.
 
Chương trình khép lại và hy vọng mở ra một cánh cửa mới về nhận thức của mọi người trong việc phát triển kinh tế bền vững trong tương lai. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý vị đã tham gia vào sự kiện này, trở thành một phần quan trọng không thể thiếu xây dựng nên sự thành công của chương trình.
 
Xin hẹn gặp lại tại Seminar “Kinh nghiệm xây dựng nền Kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam” từ 8h30 đến 12h00 sáng mai tại Hội trường VNUK, 158A Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Thông tin liên hệ:
Ms. Nguyễn Thị Phương Thảo, Cán bộ phụ trách dự án
Email: thao.nguyenphuong@vnuk.edu.vn
Điện thoại: (+84) 888 806 678
 
Một số hình ảnh về buổi workshop
 
 
 
 
 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?