HỌC BỔNG VNUK 2021 – CHO NHỮNG GIẤC MƠ ĐƯỢC CHẤP CÁNH BAY CAO - VNUK

HỌC BỔNG VNUK 2021 – CHO NHỮNG GIẤC MƠ ĐƯỢC CHẤP CÁNH BAY CAO

VNUK >Uncategorized @vi >HỌC BỔNG VNUK 2021 – CHO NHỮNG GIẤC MƠ ĐƯỢC CHẤP CÁNH BAY CAO

Hôm nay, 01/02/2021, Viện Nghiện Cứu & Đào Tạo Việt Anh (VN-UK) CHÍNH THỨC nhận HỒ SƠ HỌC BỔNG.

Bạn còn nhớ hay đã quên, rằng khi mùa xuân đến, cũng là lúc VNUK dang rộng tay đón chào những early birds sáng giá cho chương trình học bổng của mình. Có thể nói, Học Bổng VNUK đã và đang là một niềm tự hào không nhỏ cho các Scholar và cả VNUK. Bởi đây là minh chứng mỗi một cá nhân đều mang một giá trị rất riêng, chỉ khi bạn tin vào giá trị của mình và tin rằng môi trường quốc tế tại VNUK sẽ chấp cánh cho những giá trị bạn sở hữu chạm đến những ước mơ lớn hơn, thì Học Bổng VNUK là dành cho bạn.

Vậy ngay lúc này đây, chúng mình mời bạn nhìn vào sâu thẳm bên trong, để nhận ra giá trị cá nhân của bạn. Và khi sẵn sàng, hãy mở mắt ra và chọn cho mình nhóm học bổng phù hợp với khung giá trị của bạn nhất, cụ thể:

1. Nếu bạn có thành tích học tập xuất sắc với bảng điểm nổi bật, đừng ngần ngại, Merit Scholarship là dành cho bạn.

2. Hay bạn là gương mặt quen thuộc của những cuộc thi lớn nhỏ và đã mang về vinh quang cho thành phố, tỉnh thành của mình, chần chừ gì nữa mà không trở thành sinh viên VNUK với Honor Scholarship

3. Nếu như bạn là một thủ lĩnh ngoan cường với những phát kiến để phát triển cuộc sống bền vững cho cộng đồng, vậy hãy cùng VNUK không ngừng đổi mới sáng tạo với Innovation Scholarship.

 

4. Cuối cùng, bạn biết bạn là một cá nhân nghị lực, bạn đã vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách để có ngày hôm nay. Bạn rất thích và tin chắc môi trường Đại học quốc tế sẽ là cánh cửa đưa bạn đến với tương lai tươi sáng hơn, nhưng bạn “không dám” vì hoàn cảnh gia đình không dư giả. Đừng lo, VNUK luôn mở rộng cánh cửa cho những ai biết mình, dám mơ và dám thử thách với Inspiring Scholarship.

Chúng ta đều biết, có thể sẽ có rất nhiều cánh cửa đến với thành công, nhưng chỉ khi ta dám mở cửa và bước những bước đầu tiên trên con đường của chính mình thôi. Bắt tay chinh phục Học Bổng VNUK ngay hôm nay có thể xem là viên gạch đầu tiên cho hành trình đại học của bạn. Vì khi đó, bạn không chỉ có cơ hội hiểu sâu hơn về giá trị bản thân, được “thử thách” sớm về kế hoạch đại học cũng như ước mơ nghề nghiệp của mình mà bạn còn ghi một điểm cộng thật sáng trên hồ sơ cá nhân khi bạn trở thành chủ nhân của Học Bổng VNUK – trường Đại Học Công Lập Quốc Tế duy nhất tại miền Trung.

Nhưng cơ hội đâu phải chỉ dành riêng cho bạn, cơ hội chỉ dành cho những ai biết nắm bắt. Đừng nghĩ, hãy làm. Đừng ao ước, hãy hiện thực hoá nó. Bắt đầu từ những bước đơn giản là lập kế hoạch, tìm hiểu bản thân phù hợp với loại học bổng nào, phân tích và đăng ký ngay khi bạn đã sẵn sàng có câu trả lời cho chính mình. Nộp học bổng sớm cũng chính là nâng cao tỉ lệ trúng tuyển vì tại thời điểm đó, các đối thủ nặng ký của bạn vẫn chưa xuất hiện.

Cuối cùng, nếu đã quyết tâm, hãy đi đến cùng. Và VNUK chúc bạn thật nhiều may mắn. See you there nhé!

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?