[Field Trip] SHERATON GRAND DANANG RESORT - Điểm đến của nhóm 3 Tân sinh viên ngành QT và KINH DOANH QUỐC TẾ - VNUK

[Field Trip] SHERATON GRAND DANANG RESORT – Điểm đến của nhóm 3 Tân sinh viên ngành QT và KINH DOANH QUỐC TẾ

VNUK >Quản trị kinh doanh quốc tế >[Field Trip] SHERATON GRAND DANANG RESORT – Điểm đến của nhóm 3 Tân sinh viên ngành QT và KINH DOANH QUỐC TẾ
Bạn có biết tại sao VNUK rất chú trọng đến những chuyến tham quan thực tế trước khi bắt đầu những tiết học đầu tiên không?
 
Từ nhiều năm qua, mối liên kết chặt chẽ giữa VNUK với các tổ chức, đơn vị kinh doanh góp phần đảm bảo cho sinh viên có cơ hội nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp. Chương trình học sẽ tập trung vào kiến thức kinh doanh thực tế, phát triển các kỹ năng quản trị trong môi trường quốc tế thông qua các hoạt động thực nghiệm và học thông qua thực hành. Xuyên suốt chương trình học, sinh viên sẽ tham gia vào các chương trình mô phỏng, tình huống, các dự án học theo hoạt động và những hoạt động khác giúp họ tham gia sâu vào quá trình học tập và môi trường thực tế. Các chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên nắm bắt nội dung học hiêu quả hơn.
 
 
Chính vì vậy mà hôm nay các bạn tân sinh viên ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế (IBM) được bố trí tham quan Sheraton Grand Danang Resort để được tìm hiểu và có cái nhìn thực tế về môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng có thương hiệu tại Đông Nam Á với kiến trúc sang trọng và dịch vụ cao cấp.
 
Tuần qua thật vui và sôi động phải không nào. Hãy chia sẻ cho mọi người biết những gì bạn ấn tượng nhất về Orientation Week 2020 nhé.
—-
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?