[Field Trip] ENOUVO GROUP - Điểm đến thực tế đầu tiên của Tân sinh viên ngành KH MÁY TÍNH và ngành KH DỮ LIỆU - VNUK

[Field Trip] ENOUVO GROUP – Điểm đến thực tế đầu tiên của Tân sinh viên ngành KH MÁY TÍNH và ngành KH DỮ LIỆU

VNUK >Khoa học dữ liệu >[Field Trip] ENOUVO GROUP – Điểm đến thực tế đầu tiên của Tân sinh viên ngành KH MÁY TÍNH và ngành KH DỮ LIỆU
Sáng nay, các tân sinh viên ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính (CSE) và Khoa học dữ liệu (DS) cũng bắt đầu hành trình trải nghiệm thực tế của mình tại ENOUVO Group – một trong những đơn vị phát triển phần mềm hàng đầu và cũng là đơn vị tiên phong trong việc phát triển mô hình không gian làm việc chung tại Đà Nẵng. Đặc biệt hơn, buổi gặp gỡ này nhận được sự đón tiếp nhiệt tình từ Bà Trần Hạnh Trang – CEO & Co-Founder của Enouvo.
 
 
Tại buổi gặp mặt, Đại diện Phòng Nhân sự của Enouvo đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Enouvo trong 8 năm qua. ENOUVO Group được thành lập với tầm nhìn mang lại các giải pháp phần mềm để đáp ứng các nhu cầu phát triển của xã hội. Mục tiêu chính của công ty là tạo ra một môi trường làm việc mà mọi người được truyền cảm hứng và cống hiến sáng tạo trong điều kiện tốt nhất.
 
 
Trong chuyến tham quan này, các sinh viên còn được tham quan Enouvo Space – Không gian làm việc chung được hình thành dành cho các startup và các cá nhân làm việc tự do từ nhiều nơi có thể lựa chọn là một địa điểm lý tưởng khi đến Đà Nẵng.
Mong rằng những dịp gặp gỡ này sẽ là nguồn cảm hứng để các bạn vươn đến thành công và tạo ra nhiều sản phẩm hữu ích cho xã hội trong tương lai.
 
——-
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?