Cuối tuần các bạn làm gì? Chúng mình đã chọn VẼ TRANH THƯ GIÃN tại VNUK - VNUK

Cuối tuần các bạn làm gì? Chúng mình đã chọn VẼ TRANH THƯ GIÃN tại VNUK

VNUK >Sinh viên >Cuối tuần các bạn làm gì? Chúng mình đã chọn VẼ TRANH THƯ GIÃN tại VNUK
“There is no must in art because art is free” ― Wassily Kandinsky
️Sau một tuần với nhiều bận rộn khác nhau, chắc rằng khoảng thời gian ai cũng mong chờ nhất đó là cuối tuần – khoảng thời gian mà chúng ta có thể thoải mái hơn thường ngày một tí để giúp bản thân thư giãn và tái tạo lại nguồn năng lượng mới cho một tuần bận rộn tiếp đến.
Tuần này, VNUK chúng mình đã lựa chọn trải nghiệm buổi VẼ TRANH THƯ GIÃN. Đây chính là một trong những chuỗi hoạt động giúp nâng cao sức khỏe tinh thần cho sinh viên VNUK, giúp các bạn có thể thoải mái, vững tâm hơn trong hành trình phía trước. Vì hoạt động vẽ tranh để thư giãn nên các bạn tham gia buổi vẽ này không cần phải có nhiều kinh nghiệm hội họa mà chỉ cần đến tham gia buổi vẽ tranh với một tinh thần thoải mái, bình yên. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên vừa thư giãn, vừa khám phá bản thân, và gắn kết với bạn bè cùng tham dự.
Sau thời gian tung tẩy “múa cọ” với bản vẽ dựa trên hỗ trợ từ người hướng dẫn, mỗi bạn có một tác phẩm của riêng mình (xem hình để thấy các bạn xuất sắc cỡ nào nè). Dù vài tiếng đồng hồ buổi sáng khó có thể khiến mọi người ngay lập tức trở thành “họa sĩ thực thụ” nhưng chúng mình tin rằng mọi người đều cảm thấy vui, thoải mái, cảm nhận được nhiều giá trị từ hoạt động nghệ thuật cộng đồng này.
Được biết, sắp tới VNUK sẽ có nhiều hoạt động hướng đến sức khỏe thể chất và tinh thần khác nữa dành cho sinh viên. Hãy đón chờ những cập nhật mới nhất từ chúng mình nhé. À đừng quên, VNUK có câu lạc bộ nghệ thuật vừa được hình thành dành cho những bạn sinh viên yêu nghệ thuật hoặc mong muốn tìm hiểu về nghệ thuật. Hãy đăng kí tham gia cùng ART CLUB của VNUK nhé.
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Liên hệ tuyển sinh: admission@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:
 
Một số hình ảnh
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?