Cùng nhìn lại SỰ KIỆN: MỘT do VNUK đồng tổ chức tại TedXBachDang - VNUK

Cùng nhìn lại SỰ KIỆN: MỘT do VNUK đồng tổ chức tại TedXBachDang

VNUK >Tin tức >Cùng nhìn lại SỰ KIỆN: MỘT do VNUK đồng tổ chức tại TedXBachDang
Vậy là các chủ đề liên quan đến Thuyết Âm – Dương của sự kiện TEDxBachDang: MỘT được tổ chức vào ngày 09/01/2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các diễn giả đã mang đến chương trình những phần diễn thuyết ý nghĩa và giá trị, tạo nên nguồn cảm hứng và suy ngẫm trong lòng người tham gia về góc nhìn đa chiều trong cuộc sống. MỘT mang đến cho người xem 6 quan điểm mới về tính hai mặt của một chủ đề, mở ra cho người tham gia một lăng kính khác để nhìn về cuộc sống, một lăng kính rộng mở hơn từ chính những người trong cuộc đã thực hành và tìm hiểu về chủ đề. Thông qua 6 nét vẽ của 6 diễn giả, bản thân mỗi người chúng ta đã có thể tự họa nên bức tranh lăng kính để hướng ra thế giới xung quanh và soi chiếu chính mình.
 
MỘT còn là “chiếc vé khứ hồi”, đưa chúng ta trở về những giá trị Á Đông thuần túy với Thuyết Âm – Dương thông qua việc chấp nhận yếu tố song hành của vạn vật. Thuyết Âm – Dương là cốt lõi của nền triết học cổ Đông Phương. Nó là động lực của mọi hiện tượng và mọi vận động trong vũ trụ. Áp dụng Thuyết Âm – Dương vào các lĩnh vực trong cuộc sống, chúng ta bắt đầu thay đổi một số quan niệm và có góc nhìn đa chiều hơn đối với một vấn đề. Những người trẻ như chúng ta sẽ thôi chơi vơi hay bó hẹp mình trong khuôn khổ của những tiêu cực, chống đối và giận dữ, thay vào đó là tinh thần lạc quan, luôn trong tâm thế đón nhận mọi điều ở hiện tại và hướng đến những điều mới mẻ ở thì tương lai.
 
Là đơn vị đồng tổ chức, VNUK mong muốn hướng các bạn trẻ trở thành công dân toàn cầu với một trái tim rộng mở và bao dung, có một niềm tin mãnh liệt vào sự thay đổi tích cực về cuộc sống. Mong rằng VNUK sẽ trở thành nơi chia sẻ tri thức và nguồn cảm hứng trong một cộng đồng kết nối những ý tưởng của các bạn trẻ.
 
Một lần nữa, VNUK chân thành cảm ơn các bạn trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết trong Ban tổ chức, cảm ơn các diễn giả và các bạn trẻ đã tham dự chương trình và rất mong hẹn gặp lại trong một dịp gần nhất.
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:
 
Một số hình ảnh: 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?