Công bố 20 sinh viên VNUK trải nghiệm Chương trình tìm hiểu đất nước Việt Nam AVES 360 Độ đợt 2 cùng sinh viên Singapore - VNUK

Công bố 20 sinh viên VNUK trải nghiệm Chương trình tìm hiểu đất nước Việt Nam AVES 360 Độ đợt 2 cùng sinh viên Singapore

VNUK >Blog >Công bố 20 sinh viên VNUK trải nghiệm Chương trình tìm hiểu đất nước Việt Nam AVES 360 Độ đợt 2 cùng sinh viên Singapore

Bạn có biết: Trải nghiệm mùa hè của sinh viên VNUK không hề chỉ sắc xám buồn tẻ của các lệnh giãn cách vì Covid mà vẫn rất tươi vui và đủ sắc màu?

Có thể kể tên một số hoạt động “đậm chất hè” mà sinh viên VNUK đã và đang được vẫy vùng thỏa thích trong các “đại dương thực tế ảo” cụ thể như sau:

  • So tài trong Cuộc thi “Bắn tàu biển giấy” vui nhộn tại fanpage VN-UK Student Association & Clubs; 
  • Lắng đọng cùng tiết mục trình diễn âm nhạc cùng hội bạn qua chiếc camera của VNUK Student life; 
  • Chiêm nghiệm các tác phẩm nghệ thuật trưng bày trong không gian ảo tại creARTe – VNUK Art Club;
  • Rèn luyện bản thân với Chương trình thực tập hè trực tuyến lý thú bổ ích từ VNUK Career Service.

Mùa hè của sinh viên VNUK còn được Nhịp cầu cảm hứng – VNUK Inspiring Bridge tô điểm thêm những sắc màu thanh xuân đáng nhớ bằng việc kết nối các bạn sinh viên VNUK với hơn 50 bạn sinh viên đến từ “Đảo quốc sư tử” trong khuôn khổ Chương trình trải nghiệm giao lưu quốc tế Châu Á – AVES 360 Độ Việt Nam (AVES 360D) đợt 2 diễn ra vào tháng 07-08/2021 này. Chương trình tiếp tục đánh dấu sự kết hợp hoàn hảo giữa VNUK và Doanh nghiệp xã hội School of Gumption dưới sự tài trợ của Ủy ban Thanh thiếu niên Quốc gia (NYC) Singapore và Viện Giáo dục Kỹ thuật Singapore (ITE College).

Sau thành công của AVES 360 đợt 1 diễn ra vào nửa cuối tháng 06/2021, đợt 2 đã được cải tiến với sự ra đời của phần “Thử thách cộng đồng – Community Challenge” nơi 10 nhóm sinh viên Việt Nam và các bạn trẻ “Đảo Quốc Sư Tử” sẽ tranh tài trả lời những bộ câu hỏi nhằm thể hiện sự hiểu biết của bản thân xuyên suốt quá trình tham gia các buổi hội thảo (Webinars) được chia sẻ bởi dàn 08 Diễn giả đỉnh cao. 

Xem xét những tiêu chí đã đề ra ban đầu về năng lực Tiếng anh và các kỹ năng cần thiết như lãnh đạo, ham học hỏi cũng như trải nghiệm khi ngồi “ghế nhà trường” của hàng chục đơn đăng ký từ các bạn sinh viên, Ban Tổ chức đã thật sự phải “chảy mồ hôi, sôi nước mắt” để có thể đưa tới quyết định lựa chọn 20 gương mặt vàng tiếp theo tham gia vào Chương trình lần này từ những chiếc CV và video trả lời câu hỏi được trau chuốt kỹ lưỡng với 100% tâm ý đặt vào của mỗi bạn sinh viên VNUK. 

Chúc mừng 20 bạn sinh viên của VNUK được “chọn mặt gửi tham gia chương trình AVES 360D đợt 2”! Hy vọng hành trình sắp tới của các bạn sẽ thật tuyệt vời, thật nhiệt huyết với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Hãy “Học hết sức, chơi hết mình” và xứng đáng với màu cờ sắc áo Viện Việt – Anh VNUK nhé!

Cùng xem chiếc video sau để nắm thông tin của các bạn sinh viên VNUK tham gia AVES 360D đợt 2 trong mùa hè trải nghiệm “hot hòn họt” hiện tại.

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?