CON ĐƯỜNG MỚI đến với NƯỚC ÚC và đại học MONASH danh giá - VNUK

CON ĐƯỜNG MỚI đến với NƯỚC ÚC và đại học MONASH danh giá

VNUK >Tin tức >CON ĐƯỜNG MỚI đến với NƯỚC ÚC và đại học MONASH danh giá
Trong những năm gần đây, du học chính là giấc mơ và cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ còn đang băn khoăn trên con đường hướng đến thành công của chính mình.
Nhằm hỗ trợ cho các sinh viên có cơ hội học tập tại một đất nước phát triển nhưng với chi phí phải chăng để sỡ hữu được tấm bằng đại học của các trường đại học uy tín, danh giá trên thế giới, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh đã chủ động thiết kế các chương trình đào tạo chuyển tiếp bậc đại học với các đối tác hàng đầu quốc tế.
Cho đến nay, nhà trường đã đạt được thỏa thuận hợp tác về các chương trình chuyển tiếp 2+2 hoặc 3+1 với nhiều đối tác như Đại học Aston, Đại học Heriot-Watt, Đại học Hull (Anh quốc) và Đại học Thiết kế và Kinh doanh CESINE (Tây Ban Nha).
Và hôm nay, chúng tôi rất vui khi chia sẻ thông tin cực HOT với các bạn: VNUK đã đạt được thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Monash (Úc) để tạo điều kiện cho sinh viên khối ngành Quản trị kinh doanh quốc tế của nhà trường được hoàn thành chương trình đại học trong khuôn khổ chương trình 2+2 tại Việt Nam và tại Úc. Chương trình chuyển tiếp với hai ngành Khoa học máy tính và ngành Khoa học Y sinh đang tiếp tục được thảo luận và tin tưởng rằng VNUK sẽ sớm đạt được thỏa thuận dựa trên nền tảng là những chương trình đào tạo đã được xây dựng hiện đại, đáp ứng yêu cầu của các trường đại học uy tín trên thế giới như Monash.
Lợi ích khi tham gia chuyển tiếp theo chương trình 2+2 là những ưu thế về chi phí so với việc hoàn thành 4 năm học tại Úc. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội được chuẩn bị những kỹ năng cần thiết trước khi sống xa nhà.
Tại VNUK, chúng tôi cũng đảm bảo việc chuyển tiếp sang các trường đối tác là một quyết định lựa chọn đúng bằng các buổi tư vấn định hướng nhằm giúp các bạn có những quyết định sáng suốt về tương lai của mình và hiểu được giá trị của việc theo đuổi một tấm bằng chất lượng quốc tế.
Nếu bạn quan tâm, đừng ngần ngại liên hệ với Ban Tư vấn tuyển sinh để biết thêm chi tiết nhé hoặc tham khảo thông tin tại đây: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/chuong-trinh-chuyen-tiep…/
Thông tin liên hệ:
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?