Có một CHAMPIONS LEAGUE thu nhỏ tại VNUK? - VNUK

Có một CHAMPIONS LEAGUE thu nhỏ tại VNUK?

VNUK >Tin tức >Có một CHAMPIONS LEAGUE thu nhỏ tại VNUK?
Nếu nhắc đến VNUK, có lẽ những hình dung đầu tiên với các bạn là môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, là hình ảnh những bạn sinh viên năng động, và có thể là những sự kiện lớn mang mục đích lan tỏa giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hôm nay, VNUK xin giới thiệu một hoạt động cũng quan trọng không kém trong quá trình phát triển toàn diện của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh: Hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe của cán bộ và sinh viên nhà trường – Một trong những thành tố quan trọng tác động đến tư duy học tập và khả năng nghiên cứu sáng tạo.
 
Với mong muốn tạo thắt chặt nhiều hơn tính đoàn kết trong đơn vị cũng như nâng cao sức khỏe về thể chất và tinh thần, sáng ngày hôm qua (19/12), giải bóng đá giao hữu do VNUK tổ chức tại Trung tâm bóng đá Duy Tân đã diễn ra với sự tham gia của 4 đội tuyển: VNUK Staff, VNUK Student T1, VNUK Student T2 và Papagroup (đội khách mời).
 
Sau thời gian cống hiến với nhiều pha bóng xuất thần từ các đội, chức vô địch đã gọi tên đội VNUK Staff với nòng cốt là giảng viên và cán bộ của VNUK. Tóm tắt kết quả chung cuộc của giải đấu như sau:
  • Đội vô địch: VNUK Staff
  • Hạng nhì: Papagroup
  • Vua phá lưới: Hoàng Hải Sơn (VNUK Student T1)
  • Găng tay vàng: Phan Xuân Khánh (VNUK Staff)
 
Bên cạnh những pha rượt đuổi tỉ số hấp dẫn, điều đọng lại đáng nhớ nhất sau giải đấu là bầu không khí cổ vũ đầy màu sắc từ các cổ động viên – cũng chính là các cán bộ sinh viên VNUK – và tinh thần lăn xả hết mình của các cầu thủ vì thành công chung của giải đấu.
 
Hy vọng rằng sự thành công của giải đấu này sẽ tạo động lực và năng lượng nhiều hơn cho những nhiệm vụ công việc sắp tới. Và đặc biệt, sẽ có nhiều giải đấu thể thao tương tự vào năm sau đấy. Bạn có muốn lập đội cùng tranh tài và thách thức nhà đương kim vô địch không?
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:
 
Một số hình ảnh
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?