Chúc mừng TRỊNH YẾN NHI với Học Bổng TÀI NĂNG (MERIT SCHOLARSHIP) ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (THM) tại VNUK. - VNUK

Chúc mừng TRỊNH YẾN NHI với Học Bổng TÀI NĂNG (MERIT SCHOLARSHIP) ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (THM) tại VNUK.

VNUK >Sinh viên >Chúc mừng TRỊNH YẾN NHI với Học Bổng TÀI NĂNG (MERIT SCHOLARSHIP) ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (THM) tại VNUK.
Với bảng thành tích vô cùng ấn tượng, cùng điểm IELTS 7.0, nổi bật là 8.0 speaking. Yến Nhi – học sinh trường THPT Phan Châu Trinh đã xứng đáng nhận về học bổng Tài Năng cho ngành Quản trị Du lịch Khách sạn Quốc tế tại VNUK. Là một cô gái năng động, hoạt bát, vui vẻ và có sở thích giao tiếp bằng tiếng Anh, Yến Nhi đã chọn VNUK – môi trường tiếng Anh học tập 100% bằng tiếng Anh cũng như đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp để học tập và rèn luyện bản thân.
 
Trong suốt những năm phổ thông, Nhi rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa trong trường và xã hội như Danang Youth Model United Nations 2020 với tư cách là đại biểu. Tiêu biểu hơn cô nàng của chúng ta còn đạt được giải khuyến khích cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2019-2020. Thêm vào đó, Yến Nhi còn là thành viên gen 2 của Câu lạc bộ tiếng Anh tại ngôi trường mình theo học. Với thành tích xuất sắc cùng khả năng cân bằng giữa học thuật và hoạt động ngoại khóa, Yến Nhi đã thành công trong việc thuyết phục Hội đồng xét tuyển học bổng của VNUK.
 
Nhi chọn ngành Quản trị Du lịch Khách sạn Quốc tế tại VNUK không chỉ đơn giản là bạn thích du lịch, thích những thứ mới mẻ, thích tìm tòi khám phá mà còn là vì bạn thấy được tiềm năng ngành dịch vụ nói chung cũng như ngành khách sạn nói riêng đã và đang phát triển rất mạnh. Là một người hoạt bát, có khả năng giao tiếp và luôn cập nhật những xu hướng mới, Nhi thấy bản thân khá phù hợp với ngành.
 
Sau khi tự tìm hiểu thêm thông tin trường về chương trình học tập cũng như các cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học quốc tế, Nhi cảm thấy đây là một cơ hội để thử thách bản thân cũng như xem khả năng thật sự của mình đến đâu. Môi trường tiếng Anh cũng như đội ngũ giáo viên tốt cũng là một phần lớn khiến bạn mong muốn được vào trường để học tập và rèn luyện bản thân. Sau khi nộp hồ sơ và tham gia buổi hướng dẫn viết luận, Yến Nhi đã có ấn tượng rất tốt về sự thân thiện, tận tình của các anh chị sinh viên và tổ tư vấn tuyển sinh của trường. Và cô nàng cũng mong được tham gia các câu lạc bộ tại trường để có thể giới thiệu VNUK đến cho các em khóa sau như các anh chị đi trước.
 
Một lần nữa xin chúc mừng Yến Nhi với thành tích này. Chúc bạn có một hành trình mới thật ý nghĩa tại nơi đây và mong rằng Nhi đạt được những thành tựu như mình mong muốn nhé.
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Liên hệ tuyển sinh: admission@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?