Chúc mừng LÔ NGỌC BẢO CHÂU đã xuất sắc dành được Học Bổng TÀI NĂNG (MERIT SCHOLARSHIP) ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (THM) tại VNUK. - VNUK

Chúc mừng LÔ NGỌC BẢO CHÂU đã xuất sắc dành được Học Bổng TÀI NĂNG (MERIT SCHOLARSHIP) ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (THM) tại VNUK.

VNUK >Góc chia sẻ >Chúc mừng LÔ NGỌC BẢO CHÂU đã xuất sắc dành được Học Bổng TÀI NĂNG (MERIT SCHOLARSHIP) ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (THM) tại VNUK.
Đại học là chìa khóa có thể giúp chúng ta có được một nền tảng vững chắc dẫn đến một tương lai ổn định hơn và tốt đẹp hơn. Điều đó giải thích điều quan trọng là tại sao ta phải chọn một trường học và một chuyên ngành phù hợp với bạn. Sau khi đánh giá các trường đại học, trong đó có VNUK và các lựa chọn khác, Lô Ngọc Bảo Châu tin rằng VNUK sẽ là nơi góp phần làm cho 4 năm đại học của Châu trở nên đầy màu sắc, thú vị nhưng cũng đầy thử thách khi theo học ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế.
 
Với bảng thành tích vô cùng ấn tượng, cùng điểm IELTS 7.0, Bảo Châu – học sinh trường THPT Phan Châu Trinh đã xứng đáng trở thành ứng viên tiếp theo nhận được học bổng Tài Năng để theo học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn Quốc tế tại VNUK.
 
Trong suốt những năm cấp 3, Châu luôn giữ vững thành tích học tập trên 8.0. Bên cạnh đó, Châu còn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa trong trường và xã hội như Danang Youth Model United Nations 2020 với tư cách là đại biểu. Ngoài ra, Châu còn trau dồi bản thân ở vị trí trợ giảng tại trung tâm Anh ngữ Fisher’s Superkids. Những điều này đã giúp Châu ngày càng hoàn thiện và tự tin hơn ở kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, đàm phán và xử lí tình huống của mình. Với thành tích xuất sắc cùng khả năng cân bằng giữa học thuật và hoạt động ngoại khóa, Bảo Châu đã thành công trong việc thuyết phục Hội đồng xét học bổng của VNUK.
 
Quản trị Khách sạn và Du lịch Quốc tế là chuyên ngành mà Châu mong muốn theo học tại VNUK. Bảo Châu chia sẻ cô vốn yêu thích ngành này bởi vì nó sẽ mở ra nhiều cơ hội cả trong và ngoài nước và mong muốn khám phá và giới thiệu nhiều vẻ đẹp của Việt Nam với bạn bè thế giới. Ngoài ra, Châu muốn sau này trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và khách sạn để có thể tự tin góp ý, cải cách và nâng cấp ngành du lịch đất nước hiện nay sao cho hiệu quả hơn, hiện đại hơn mà vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu của nó.
 
Lý do Châu chọn VNUK là cột mốc đầu tiên để phát triển sự nghiệp bản thân. Bởi Châu tin tưởng rằng với mô hình đào tạo hiện đại, chất lượng và môi trường giáo dục quốc tế như VN-UK sẽ tạo nền tảng chuyên môn vững chắc, kỹ năng đa dạng cho bệ phóng tương lai sau này. Thêm vào đó, theo như Châu chia sẻ rằng điều mà bạn ấn tượng ở VNUK là bên cạnh những kiến thức học thuật, sinh viên năm đầu tiên sẽ được học chương trình Foundation với những kỹ năng mềm bổ ích. Điều này sẽ giúp cho Châu hiện thực hóa ước muốn được trở thành công dân toàn cầu và một chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và khách sạn.
 
Một lần nữa xin chúc mừng Lô Ngọc Bảo Châu và hy vọng bạn sẽ có một quá trình học tập và rèn luyện bổ ích tại VNUK. VNUK tin rằng với một định hướng rõ ràng cùng sự nhiệt tình, ham học hỏi, Châu sẽ còn tiến xa và trở thành một nguồn cảm hứng cho bạn bè và các học sinh khóa sau.
Một tuần quá nhiều tin vui phải không các bạn?
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Liên hệ tuyển sinh: admission@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?