Chúc mừng LÊ VĂN MINH TUẤN đã xuất sắc giành được học bổng TÀI NĂNG (MERIT SCHOLARSHIP) ngành Quản trị Kinh Doanh Quốc tế (IBM) - VNUK

Chúc mừng LÊ VĂN MINH TUẤN đã xuất sắc giành được học bổng TÀI NĂNG (MERIT SCHOLARSHIP) ngành Quản trị Kinh Doanh Quốc tế (IBM)

VNUK >Quản trị kinh doanh quốc tế >Chúc mừng LÊ VĂN MINH TUẤN đã xuất sắc giành được học bổng TÀI NĂNG (MERIT SCHOLARSHIP) ngành Quản trị Kinh Doanh Quốc tế (IBM)
Song hành cùng bảng thành tích vô cùng ấn tượng, Tuấn sở hữu cho mình khả năng ngoại ngữ tốt với điểm IELTS 7.5, Tuấn sẵn sàng và tự tin cho môi trường học tập mới. Minh Tuấn – một học sinh trường THPT Phan Châu Trinh, đã lựa chọn VNUK để trở thành cánh cổng đưa cậu ấy vươn ra thế giới.
 
Ngay từ ngày nhỏ Minh Tuấn đã có sở thích xem các video của chương trình nổi tiếng Ted talk về nhiều chủ đề khác nhau để bồi dưỡng kiến thức cũng như rèn luyện khả năng của mình. Từ đó, Tuấn vô cùng ngưỡng mộ những người diễn thuyết và nung nấu niềm đam mê với việc sử dụng ngôn từ để truyền cảm hứng và thay đổi số phận của mọi người. Tuấn đã trải qua quá trình rèn luyện và dám bước ra khỏi vùng an toàn bản thân, lột xác từ cậu bé nhút nhát đến tham dự cuộc thi “Color of my voice” 2017 được tổ chức bởi Singaporian College và cũng chính là cậu bé ấy, Minh Tuấn đã xuất sắc giành được giải “Best Speaker” tại cuộc thi “Color of my voice” năm 2018.
 
 
Không chỉ dừng lại ở đó, Tuấn đã trở thành trợ giảng/ giảng viên cho các Trung Tâm Tiếng Anh trong gần hai năm trở lại đây, điều này đã hỗ trợ cậu ấy rất lớn trong việc rèn luyện tính kiên nhẫn cũng như tinh thần trách nghiệm đối với mọi việc trong cuộc sống. Với thành tích học tập xuất sắc, đi cùng với đó là ý chí phấn đấu, dám nghĩ dám làm cùng với việc luôn năng nổ tham gia các hoạt động trường lớp và xã hội, Lê Văn Minh Tuấn hoàn toàn xứng đáng với học bổng Tài Năng tại VNUK.
 
Minh tuấn lựa chọn ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế (IBM) tại VNUK. Như Tuấn chia sẻ, Tuấn đã từng có khoảng thời gian theo học ngành International Business tại trường Lahti University of Applied Science của Phần Lan, tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên Tuấn đã thay đổi hướng đi và lựa chọn VNUK để bắt đầu lại. Dẫu cho mọi người xung quanh đều cho rằng đây là một quyết định “điên rồ” khi từ bỏ cơ hội du học, Tuấn chia sẻ “You don’t have to study abroad to achieve greatness” And I will create “greatness” by standing side by side with VN-UK.” Bằng khả năng của mình, Tuấn nhất định sẽ chứng minh cho mọi người thấy, lựa chọn với VNUK sẽ khiến Minh Tuấn tỏa sáng hơn bao giờ hết.
 
 
Bên cạnh học tập, Tuấn cũng có những sở thích thú vị để phát triển bản thân cũng như giải trí sau giờ học. Ngoài xem những video thú vị về khoa học hay giáo dục, Tuấn cũng có niềm đam mê nghe nhạc Rock & Metal thập niên 80, 90 và chơi guitar điện. Cậu ấy chia sẻ rằng cậu ấy rất mong chờ ngày nhập học để có thể tham gia vào band nhạc của trường cũng như cùng các bạn biểu diễn ca hát đấy nha!
 
Một lần nữa chúc mừng Minh Tuấn với kết quả đáng tự hào này. Chúc cho Tuấn sẽ có những ngày tháng sinh viên đáng nhớ và một hành trình đầy ý nghĩa tại VNUK, mong rằng Tuấn sẽ tiếp tục phát triển bản thân và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé!
 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?