Chia sẻ của cô Jennie Tran về Sinh viên QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ tại VNUK - VNUK

Chia sẻ của cô Jennie Tran về Sinh viên QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ tại VNUK

VNUK >Góc chia sẻ >Chia sẻ của cô Jennie Tran về Sinh viên QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ tại VNUK
Học kỳ trước, các bạn sinh viên lớp 19THM đã được học môn Quản trị ẩm thực (Food & Beverage Management) rất hay ho và thú vị cùng cô Jennie. Đây cũng làm môn học đã truyền cảm hứng rất nhiều cho các bạn sinh viên về chuyên ngành mình đang theo đuổi.
 
Bây giờ, chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của cô Jennie – giảng viên thỉnh giảng môn Food & Beverage về sinh viên lớp 19THM, ngành Du lịch & Khách sạn VNUK sau thời gian học tập cùng nhau nhé!
 
“Với tôi, trở thành một giảng viên là một việc thực sự ý nghĩa và các sinh viên của tôi là một phần quan trọng tạo nên sự ý nghĩa này. Tôi rất yêu quý các bạn sinh viên lớp 19THM tại VNUK, năng lực học tập và tư duy sáng tạo không ngừng của các bạn đã khiến tôi bất ngờ và cực kì hào hứng. Các em luôn chủ động học hỏi, tìm tòi những kiến thức và kĩ năng mới, năng lượng tích cực của các em đã truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày.
 
Trong mỗi giờ học Quản trị ẩm thực, tôi và các em không ngừng hợp tác và học hỏi lẫn nhau. Không chỉ dừng lại ở việc trao đổi kiến thức hay kĩ năng nghề nghiệp, chúng tôi còn tăng cường sự hiểu biết và chia sẻ với nhau về bản thân, trải nghiệm công việc và thế giới xung quanh. Tôi thấy rõ đam mê, tinh thần nhiệt huyết trong từng ánh mắt của các em khi chứng kiến các em làm việc chăm chỉ hoàn thành bài tập lớn của môn học yêu cầu lên ý tưởng, xây dựng một concept nhà hàng. Sự cố gắng và nhiệt huyết trong học tập còn thể hiện một niềm hy vọng mạnh mẽ về một ngày nào đó không xa các em sẽ biến những dự án còn trên giấy này thành sự thật.
 
Ngoài ra, các em sinh viên lớp 19THM thật sự rất tài năng, các em rất giỏi và năng động trên nhiều lĩnh vực như hội hoạ, ca hát, chơi nhạc cụ. Tôi rất thích được dạy các em. Thông qua kì học này tôi đã tích luỹ được cho mình nhiều kinh nghiệm giảng dạy và năng lực chuyên môn trong việc sử dụng phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng nhóm sinh viên và mỗi lớp học khác nhau. Dạy học không chỉ là một nghề nghiệp đơn thuần, mà đó là một trọng trách vô cùng ý nghĩa của mỗi giảng viên trong việc giúp đỡ các em sinh viên định hướng nghề nghiệp và phát triển kĩ năng chuyên môn hướng tới một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai”
 
Cảm ơn cô Jennie rất nhiều về những chia sẻ của mình đối với sinh viên THM – VNUK.

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?