Buổi chia sẻ về ACADEMIC LIFE giữa các giảng viên và sinh viên VNUK - VNUK

Buổi chia sẻ về ACADEMIC LIFE giữa các giảng viên và sinh viên VNUK

VNUK >Tin tức >Buổi chia sẻ về ACADEMIC LIFE giữa các giảng viên và sinh viên VNUK
Vừa qua, các sinh viên VNUK đã có buổi giao lưu cùng cùng các giảng viên đại diện cho các khoa chuyên ngành để được chia sẻ và truyền đạt một số kinh nghiệm về kỹ năng trong học tập và quá trình rèn luyện phát triển bản thân trong suốt 4 năm học tại VNUK. Việc tổ chức những buổi giao lưu này cũng nhằm mang đến cho các sinh viên một môi trường cởi mở và hiện đại để các bạn có thể nhanh chóng thích nghi và trở thành một cá nhân tích cực trong gia đình VNUK.
 
 
Trong buổi nói chuyện này, các bạn sinh viên đã được thảo luận cùng với các thầy cô về tầm quan trọng của việc phát triển tri thức, kỹ năng gắn với nghề nghiệp tương lai của mình. Từ đó, các bạn sẽ phát triển nhiều hơn về tư duy học tập, làm việc nhóm, tư duy nghề nghiệp vàtrách nhiệm với công việc trong tương lai.
 
 
Để làm được điều đó, các thầy cô khuyến khích các bạn trẻ bồi dưỡng kỹ năng tự học, chủ động và có trách nhiệm trong việc học và nghiên cứu của mình. Ngoài ra, các bạn cũng được giải thích về tầm quan trọng của việc xác định mục tiêu và sự cố gắng nỗ lực trên hành trình phía trước. Làm việc bằng đam mê và sự thích thú luôn đem lại kết quả thành công ngoài mong đợi, giúp các bạn hình dung rõ nét hơn về bản thân trong hành trình cuộc sống đại học.
 
 
Hy vọng rằng những buổi chia sẻ về Academic Life sẽ giúp các bạn giải đáp nhiều hơn những hướng đi trong hành trình phát triển sự nghiệp của mình.
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?