Hé lộ 10 gương mặt sinh viên đại diện VNUK tham gia Chương trình AVES Vietnam Market Research - VNUK

Hé lộ 10 gương mặt sinh viên đại diện VNUK tham gia Chương trình AVES Vietnam Market Research

VNUK >Sinh viên >Hé lộ 10 gương mặt sinh viên đại diện VNUK tham gia Chương trình AVES Vietnam Market Research
AVES VNMR 2021 Face Revealed

Bối cảnh thị trường của các quốc gia trên toàn thế giới đang đối mặt với nhiều biến số khó lường do sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Trong nền kinh tế đầy biến thiên như hiện nay, những kiến thức và kỹ năng nghiên cứu thị trường để giải mã được những biến số đó nhằm phục vụ cho công việc, kinh doanh, hoạt động đầu tư,,, trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Nhằm kết nối tri thức về lĩnh vực nghiên cứu thị trường đến sinh viên VNUK, “Nhịp cầu cảm hứng” VNUK (Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng) sẽ phối hợp cùng Doanh nghiệp Xã hội School of Gumption và Công ty Nghiên cứu Thị trường GCOMM Vietnam tiếp tục tổ chức Chuỗi chương trình giao lưu trải nghiệm quốc tế Asia Virtual Exposure Series (AVES) với Chương trình thứ hai có tên gọi AVES Nghiên cứu thị trường Việt Nam – AVES Vietnam Market Research (AVES VNMR) dưới sự tài trợ của Hội đồng Thanh niên Quốc gia (NYC) Singapore trong 6 tuần từ ngày 10/07/2021 đến 21/08/2021.

Chương trình nhằm mục đích mang đến cho sinh viên hai nước Việt Nam và Singapore cầu nối cùng nhau trải nghiệm giao lưu, hợp tác, học hỏi từ chuyên gia cấp cao để thực hiện một dự án nghiên cứu về cách thức gia nhập thị trường Việt Nam đối với một trong năm doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp (Startup) đến từ “Quốc đảo Sư tử” có sự quan tâm và mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh tới Dải đất hình chữ S.

Với một chương trình trực tuyến vô cùng hấp dẫn và bổ ích như vậy, hàng chục sinh viên VNUK đã tự tin ứng tuyển ban đầu khiến Ban Tổ Chức phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra 10 gương mặt đại diện cho sinh viên VNUK tham gia chương trình cùng các bạn sinh viên Singapore.

Cùng xem qua hồ sơ xịn sò của 10 bạn sinh viên đã đạt được các tiêu chí BTC AVES VNMR đề ra về Tiếng Anh, sự ham học hỏi nhiệt huyết, kỹ năng lãnh đạo, kinh nghiệm nghiên cứu thị trường thể hiện trong CV và video gửi kèm trong đơn đăng ký của từng bạn trong bộ ảnh ngay dưới cuối bài viết.

Chúc 10 bạn sinh viên VNUK có nhiều trải nghiệm học tập, nghiên cứu thú vị và bổ ích từ các buổi chia sẻ của Anh Trần Hùng Thiện (CEO công ty GCOMM Việt Nam) và những hướng dẫn, tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia cấp cao trong ngành cùng hơn 30 bạn sinh viên Singapore xuyên suốt mùa hè này nhé!

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?