[Field Trip] Chuyến thăm GRAND MECURE của Tân Sinh viên chuyên ngành QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ (THM) - VNUK

[Field Trip] Chuyến thăm GRAND MECURE của Tân Sinh viên chuyên ngành QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ (THM)

VNUK >Quản trị du lịch >[Field Trip] Chuyến thăm GRAND MECURE của Tân Sinh viên chuyên ngành QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ (THM)
Tiếp tục trong chuỗi hoạt động tham quan thực tế nhằm giúp cho các tân sinh viên có cái nhìn đa chiều về nghề nghiệp mà các bạn theo đuổi, vừa qua, các tân sinh viên thuộc chuyên ngành THM đã có chuyến trải nghiệm thực tế tại Khách sạn Grand Mecure Đà Nẵng.
 
 
Tọa lạc ngay trên khu Đảo Xanh, Grand Mecure Đà Nẵng là một trong những khách sạn có vị trí thuận lợi nhất mà khách hàng có thể cảm nhận được tất cả các góc cạnh đẹp nhất của thành phố. Ở đây cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp như nhà hàng đặc sản, quầy bar, khu thể dục và nhiều dịch vụ bổ trợ khác.
 
 
Việc tiếp nhận nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích và cọ xát với nghề nghiệp thực tế ngay từ khi lớp học chưa được bắt đầu thực sự đã tạo động lực lớn cho các sinh viên trong quãng đường sắp tới.
 
 
Hãy theo dõi fanpage của THM để được cập nhật những thông tin mới nhất về ngành và các hoạt động chuyên môn của nhà trường nhé.
—-
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học:

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?